Hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn facebook

0
735

Như tiêu đề thì ở bài viết này sinhvienshare.com sẽ gửi đến các bạn cách để chặn và bỏ chặn một nick, tài khoản facebook một cách dễ dàng, dễ hiểu nhất mà ai ai cũng có thể làm được. Sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn facebook mời các bạn cùng tham khảo

Bài viết liên quan :

Facebook có một tính năng giúp cho người dùng mạng xã hội này có thể dễ dàng chặn hoàn toàn người khác xem trang cá nhân, nhắn tin hay bất cứ điều gì tới tài khoản facebook của mình. Tính năng này được gọi là chặn tài khoản facebook của người khác hay nói ngắn gọn là chặn facebook. Dưới đây, mình sẽ gửi đến các bạn cách chặn cũng như cách bỏ chặn face của người khác như thế nào. Các bạn cùng xem nhé!

Hướng dẫn cách chặn và bỏ chặn facebook đơn giản và dễ dàng nhất

Cách chặn facebook

Bước 1 : Đăng nhập vào facebook mà mình cần chặn

Bước 2 : Nhấn chuột vào trang cá nhân của tài khoản face mà bạn muốn chặn

Bước 3 : Tiến hành chặn facebook của người khác bằng cách nhấn vào dấu 3 chấm nằm ngang click tiếp vào chặn là xong

Cách bỏ chặn facebook

Bước 1 : Vào nick facebook của mình bằng cách đăng nhập vào website www.facebook.com

Bước 2 : Nhấn vào hình biểu tượng tam giác ( góc trên bên phải ) như hình ảnh bên dưới và chọn vào cài đặt

Bước 3 : Nhấn tiếp vào tab chặn ( ảnh minh họa ). Tại đây, bạn nhìn sang bên tay phải ( quản lý chặn ) và xuống dòng chặn người dùng nếu như bạn muốn tích bỏ chặn người nào thì bạn click vào bỏ chặn trên facebook là xong

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn toàn bộ cách để chặn facebook một ai đó cũng như cách để hủy chặn facebook một ai đó khi bạn sử dụng mạng xã hội này rồi. Chúc các bạn thành công với tips ở bên trên của mình.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.