Hướng dẫn cách chuyển file PDF về dạng văn bản Word

0
342

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của PDF chính là có chế độ bảo mật cao,tuy nhiên ưu điểm này rất khó để có thể sao chép và chỉnh sửa nội dung bên trong.Rất nhiều bạn lại phải tốn nhiều thời gian để gõ lại từng câu từng chữ nội dung văn bản. Việc làm này không đem lại hiệu quả sử dụng. Vậy tại sao chúng ta không chuyển PDF sang dạng văn bản Word để có thể tiết kiệm thời gian,công sức và giải quyết hiệu quả vấn đề trên?

Có rất nhiều cách chuyển đổi file PDF sang word nhưng sinhvienshare.com xin giới thiệu đến bạn 3 cách cơ bản,không bị lỗi font tiếng việt nhanh nhất sau đây.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách chuyển file PDF về dạng văn bản Word

Cách 1: Dùng Adobe Acrobat

Bước 1: Trên mục tìm kiếm của máy tính,nhập “Adobe Acrobat ” để mở.

Bước 2:  Vào File/ chọn Open

Bước 3: Chọn tệp tin PDF muốn chuyển và nhấp open

Bước 4:  Nhấp chuột vào File  và sau đó nhấp Save As . Nhấp chuột vào trình đơn bên cạnh “Format” và chọn “Microsoft Word Document” . Sau đó click Save để lưu

Việc còn lại của bạn chỉ là đợi việc chuyển đổi tệp được hoàn thành. Điều này có thể mất vài phút, tùy vào kích cỡ của tệp PDF.

Nhấp đúp để có thể mở tài liệu trong Microsoft Word.

Cách 2: Chuyển đổi trực tiếp

Bạn có thể chuyển đổi PDF sang tệp Word mà không phải tải bất kỳ chương trình gì về máy tính của bạn.Sinhvienshare.com xin được giới thiệu cho bạn phần mềm “PDF to Word”.

Bước 1: Truy cập Google Chrome, chọn “PDF to Word” để mở phần mềm.

Bước 2: Nhấp chọn Choose File ở bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn tệp bạn muốn chuyển đổi.

Bước 4: Nhập địa chỉ thư điện tử của bạn nếu được yêu cầu. Rất nhiều chương trình chuyển đổi sẽ hỏi địa chỉ thư điện tử của bạn để gửi sản phẩm được hoàn thành.

Bước 5: Nhập mã Capcha mà bạn nhìn thấy.

Bước 6: Trong ” Convert my PDF to Word“,chọn Convert Now

Bước 7: Chờ đợi việc chuyển đổi

Khi tài liệu đã hoàn tất chuyển đổi, bạn có thể mở nó từ email của mình.

Cách 3: Sử dụng Google Docs

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và truy cập Google Docs

Phía góc trên bên phải cửa sổ có biểu tượng thư mục để tải lên tệp mới (ngay dưới hình đại diện của bạn). Nhấp chuột vào đó để tiếp tục.

Bước 2: Kéo thả tệp PDF vào cửa sổ hoặc ấn “Chọn tệp từ máy tính của bạn”, Windows Explorer sẽ được mở ra để duyệt qua máy tính của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Google Drive

Trong danh mục tệp, bạn có thể thấy tệp PDF vừa được thêm vào của mình. Nhấp vào tệp, chọn “Open with” từ trình đơn, và sau đó chọn “Google Docs”.

Bước 4: Nhấp vào “File” ở góc trái trên cùng của cửa sổ Googlel Docs, chọn “Download as” —> “(Microsoft Word docx)”. Ngay khi bạn nhấp chuột vào tùy chon này, tệp của bạn sẽ bắt đầu được tải về

Trên đây là các cách chuyển từ file PDF sang Word do thích hợp với hầu hết phần mềm văn phòng, cho bạn công cụ chuyển đổi chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.