Hướng dẫn cách đăng nhập, login IOE thi tiếng anh, toán

0
400

Bạn đã có tài khoản của IOE nhưng bạn lại không biết sử dụng nó như thế nào để có thể làm những bài thi tiếng anh, toán trên IOE. Bài viết này của mình xin được chia sẻ đến toàn thể các bạn cách sử dụng tài khoản IOE để làm những bài thi tiếng anh, toán một cách dễ dàng nhất

Trong bài viết hướng dẫn tạo tài khoản IOE trước đó của mình thì có một số bạn comment rằng không biết sử dụng như thế nào để có thể vào được bài thi. Chính vì vậy, mình viết bài này để giúp các bạn có thêm những thông tin cũng như cách sử dụng trang học tiếng anh online này.

Cách đăng nhập, login IOE thi tiếng anh, toán

Bước 1 : Đầu tiên, bạn nhấn vào đây để đăng nhập vào trang web IOE ( học tiếng anh online ) và bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu của mình vào đó là được

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bằng các tài khoản khác như facebook, yahoo… ( mũi tên đỏ bên dưới )

Bước 2 : Sau khi đã đăng nhập xong, các bạn nhìn lên trên phía menu của IOE sẽ thấy một danh mục vào thi. Nhấn vào đó để nhận được đề thi tiếng anh, toán ( ảnh minh họa bên dưới )

Bước 3 : Sau khi nhấn vào thi tùy vào bạn đang chọn đề thi của lớp nào mà sẽ có số đề và bài thi tương ứng với lớp đó. Ví dụ ở đây mình chọn đề thi lớp 12 và ở vòng 1 sẽ có 4 bài thi bạn cần phải hoàn thành chính xác nhất. Mỗi vòng thi độ khó sẽ được tăng dần lên giúp cho bạn có thể củng cố cũng như học hỏi được nhiều kiến thức.

Nhấn vào làm bài thi để có thể nhận được những đề thi từ IOE ( ảnh minh họa )

Đối với những bài thi trên IOE sẽ là dạng câu hỏi trắc nhiệm và đáp án A, B , C , D. Mỗi một đáp án chính xác bạn sẽ ghi được điểm ( mỗi câu đúng bạn được 10 điểm )

Nếu đáp án sai thủ môn sẽ đẩy ra ngoài và ngược lại

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn cách thi cũng như các đăng nhập vào chọn bài thi trên IOE rồi đó. Chúc các bạn học tốt!

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.