Hướng dẫn cách đăng xuất gmail khỏi tất cả các thiết bị

0
1147

Bạn đang muốn đăng xuất gmail của mình ra khỏi tất các các thiết bị khác mà không biết phải làm như thế nào ? Bài viết này của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn cách thoát tài khoản gmail ra các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng… một cách dễ dàng nhất

Bài viết liên quan :

Bạn bị mất máy tính hay bị ai đó biết được mật khẩu đăng nhập gmail của mình và bạn muốn thoát tất cả các tài khoản đăng nhập gmail đó trên mọi thiết bị đã vào tài khoản đó trước đấy ( gmail đã đổi mật khẩu nhé ). Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các dễ dàng nhất để có thể thoát tất cả các máy đang đăng nhập tài khoản gmail.
Cách đăng xuất gmail khỏi tất cả các thiết bị

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản gmail mà mình muốn thoát hết khỏi các ứng dụng, thiết bị khác

Bước 2 : Sau khi đã vào được tài khoản, cá bạn tiến hành kéo xuống phía bên dưới và tại đây bạn sẽ biết được tài khoản mình giống như hình khoanh đỏ bên dưới. Tiếp đến để thoát khỏi gmail trên thiết bị điện thoại, máy tính khác các bạn nhấn vào chi tiết.

Bước 3 : Tại đây, bạn sẽ biết được thông tin hoạt động của gmail trong thời gian gần đây nhất. Bạn có thể check được thông tin IP, địa chỉ đăng nhập hay các loại thiết bị truy cập như di động, trình duyệt, máy tính v…v. Để thoát khỏi, bạn nhấn vào đăng xuất khỏi tất cả các phiên web khác là xong.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.