Hướng dẫn cách đánh số trang trong google docs

0
682

Bạn thường xuyên làm việc online trên google docs giúp cho bạn quản lý tài liệu qua mạng trở nên dễ dàng hơn. Thế nhưng bạn muốn quản lý tốt hơn thì nên sử dụng việc đánh số trong words trên google docs và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm được điều đó.

Bài viết liên quan :

Words trong google docs là một công cụ giúp người dùng sử dụng trực tuyến giúp người dùng có thể chia sẻ cũng như làm việc ngay trên mạng internet với đầy đủ các tính năng cơ bản của tin học văn phòng. Thế nhưng, có rất nhiều người sử dụng words trên google docs nhưng không hề biết tính năng đánh số trang ở đây và bài viết này của sinhvienshare.com sẽ giúp bạn làm được điều đó

Cách đánh số trang trong google docs

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đăng nhập vào trong google docs và nhấn vào nút 3 gạch ngang -> click vào tài liệu như ảnh minh họa

Bước 2 : Tại đây, bạn chọn đến bản words mà mình muốn đánh số trang trên google docs

Bước 3 : Tiếp đến bạn nhấn vào tab Insert và chọn Page Number và đánh số trang theo ý của bạn

Bước 4 : Sau khi xong bạn có thể điều chỉnh đậm, nghiêng trên trang và sẽ được như hình ảnh minh họa bên dưới

Như vây thì mình đã hướng dẫn các bạn cách để tạo trang trên google docs với chỉ 4 bước phía bên. Nếu như bạn gặp bất cứ rắc rối gì về việc đánh số trang, tạo trang trên google tài liệu thì có thể để lại comment ở phía bên dưới của bài viết này để mình hướng dẫn và khắc phục nhé.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.