Hướng dẫn cách download dữ liệu, tải file từ Google Drive

0
416

Bạn đang gặp phải sự cố không biết làm như thế nào khi download file, tải dữ liệu trên Google Driver ư ? Để hỗ trợ bạn trong việc tải file lên trên Google Drive hay download dữ liệu từ Google Drive về máy tính thì bài viết này của sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn toàn bộ những hướng dẫn giúp bạn làm quen tốt hơn với nơi lưu trữ file trực tuyến này.

Bài viết liên quan :

Google Drive là một trong những nơi giúp người dùng lưu trữ file, dữ liệu trực tuyến trên mạng internet. Khi có tài khoản Gmail bạn có thể dùng được google driver. Việc download dữ liệu hay tải file dữ liệu từ Google Driver cũng khá đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều người không biết cách làm điều này. Chính vì thế, bài viết sau đây  mình xin được chia sẻ đến các bạn cách thực hiện trên Driver của Google này

DOWNLOAD FILE TRÊN GOOGLE DRIVE, CÁCH TẢI FILE TRÊN GOOGLE DRIVE

Bước 1 : Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản google của mình trên accounts.google.com

Bước 2 : Tiếp theo, bạn tìm đến đường dẫn download file trước đó trên Google Driver

Bước 3 : Nếu kích thước quá lớn Google Driver sẽ không thể quét được toàn file của bạn nên sẽ hiển thị ra thông báo. Nếu bạn thấy file mình tải về OK không có vấn đề gì hết bạn nhấn chọn download như hình ảnh minh họa bên dưới

Bây giờ sẽ hiển thị ra đường dẫn tải file của bạn. Nhấn tiếp nút  Download anyway (ảnh minh họa)

Sau khi hoàn thành xong, file sẽ tự động download về máy tính của bạn.

Cũng không quá phức tạp phải không nào ? như mình đã nói ở trên thì mình đã chia sẻ đến bạn cách download file trên Google Drive.Việc tải dữ liệu từ Driver của Google cũng không quá phức tạp bạn chỉ cần có một tài khoản google thì điều này hoàn toàn dễ dàng khi bạn muốn tải tài liệu về máy tính của mình.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.