Hướng dẫn cách gỡ bỏ Adobe Flash Player ra khỏi trình duyệt Chrome

0
835

Bạn đang muốn gỡ bỏ Adobe Flash Player ra khỏi trình duyệt Google Chrome mà không biết phải làm cách nào ?? Ở bài việt này, sinhvienshare.com sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ Adobe Flash Player ra khỏi trình duyệt này một cách dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan :

Vì một lí do gì đó mà bạn muốn loại bỏ  Adobe Flash Player ra khỏi trình duyệt Chrome, bài viết này xin được chia sẻ đến bạn các bước để có thể tắt tính năng hoặc loại bỏ hoàn toàn  Adobe Flash Player ra khỏi trình duyệt một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
Cách gỡ bỏ Adobe Flash Player ra khỏi trình duyệt Chrome

Nếu như bạn muốn tải Adobe Flash Player phiên bản mới nhất cho máy tính của mình có thể nhấn vào đường link : tại đây

Bước 1 : Đầu tiên, bạn nhấn vào start ở góc bên tay trái màn hình desktop và nhấn vào Control Panel như hình minh họa

Bước 2 : Ở bảng tiếp theo, ( Adjust Your computer’s settings ) bạn nhấn vào Uninstall a program

Bước 3 : Bây giờ, hệ thống sẽ đưa bạn đến cửa sổ của các phần mềm được cài đặt trên máy tính. Bạn tìm đến Adobe Flash Player và nhấn Uninstall để gở bỏ cài đặt

Nhấn chọn vào Uninstall như hình minh họa

Bây giờ, bạn chờ đợi giây lát để hệ thống tự động gỡ bỏ Adobe Flash Player trên máy tính và đồng thời cũng gỡ bỏ luôn tính năng này trên trình duyệt Google Chrome. Hi vọng rằng, bài viết này của mình sẽ giúp ích được phần nào đến những bạn đang muốn gỡ đi bản Adobe Flash Player vì một số lí do nào đó. Xin cảm ơn!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.