Hướng dẫn cách gửi Email ẩn địa chỉ

0
150

Thực chất của việc gửi Email ẩn địa chỉ là: giúp người gửi có thể ẩn đi thông tin cá nhân của mình với người nhận. Việc ẩn địa chỉ email của mình, bạn sẽ được đảm bảo email cá nhân của mình không được biết đến !

Bài viết liên quan :

Có một vài tình huống mà bạn muốn gửi email cho người nhận, nhưng lại không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của bản thân? Bài viết này sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ thông tin về email thật của mình khi gửi tới người nhận.
Các bước gửi email ẩn địa chỉ:


Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn ẩn địa chỉ email đó chính là truy cập địa chỉ : http://www.deadfake.com/Send.aspx
Bước 2 : Sau khi bạn truy cập vào địa chỉ hệ thống sẽ hiện ra giao diện chính của website. Tiếp theo bạn click vào “Send fake email”

Bước 3 :  Bạn cần điền thông tin vào bảng mẫu mà hệ thống đưa ra
To : Địa chỉ mail người nhận
From : Hãy nhập một email không tồn tại
Subject : Lời giới thiệu, lời chào
Messeage :Bạn có thể viết nội dung gửi tới người nhận

Việc cuối cùng bạn cần làm là nhập mã code bên trái  vào khoảng trắng cạnh nó dưới mục  “Please enter the code in the bõ to the left”  và chọn  “Send now!” để gửi tất cả nội dung đến người nhận.
Trên đây là tất cả các bước ẩn để bạn có thể gửi email ẩn địa chỉ đến người nhận mà bạn muốn gửi khi bạn muốn ẩn đi thông tin cá nhân của mình. Như vậy, sinh viên share đã giúp các bạn cách ẩn địa chỉ email khi gửi thư điện từ rồi đó. Hi vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.Chúc bạn thành công !!!


Nguồn : Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.