Hướng dẫn cách hạ từ ios 8 xuống ios 7.1.1

Hướng dẫn cách hạ từ ios 8 xuống ios 7.1.1
Đánh giá

Chiếc iphone của bạn lỡ cập nhật lên phiên bản ios 8 và không biết hạ nó bằng cách nào. Bài Viết xin được chia sẻ cách hạ từ ios 8 xuống ios 7.1.1 đơn giản nhất

Bài viết liên quan :

Sau khi ios8 ra đời và bắt đầu được cho phép tải về thì nhiều tín đồ của Apple đã tự mình nâng nấp để trải nghiệm. nhưng vì đây mới là phiên bản dung thử nên còn nhiều hạn chế như pin tụt nhanh, máy nhanh nóng, tự khởi động lại máy,… Do đó nhiều người muốn trở về ios7.1.1 và rất may ios8 vẫn có thể xuống ios7.1.1 bằng các bước sau đây:

Hướng dẫn cách hạ từ ios 8 xuống ios 7.1.1 đơn giản nhất

Trước hết các bạn cần sao lưu dữ liệu vì dữ liệu sẽ bị mất trong quá trình này. Và bạn chỉ có thể về phiên bản ios7.1.1

Bước 1

Trước hết b cần có firmware ios7.1.1 . bạn có thể và đường dẫn bên dưới để chọn và tải firmware thích hợp với thiết bị của mình.

Bước 2

Tiếp đến, bạn cần khởi động iTunes trên máy tính

Bước 3

Tiếp đến bạn động thời giữ nút nguồn và nút Home để máy về chế độ cập nhật firmware. Đợi vài giây bạn buông nút nguồn nhưng vẫn giữ nút Home đến khi xuất hiện thông báo của iTunes trên màn hình máy tính “ iTunes đã phát hiện iphone trong chế độ recovery”

Iphone của bạn sẽ bị tắt trong quá trình này và bạn không thể thao tác  trên thiết bị của mình.

Bước 4

Bước cuối cùng và khá quan trọng, bạn nhấn và giữ phím Shirt (với máy tính Windows) hoặc phím  Option ( với máy MAC) rồi click vào Restore Iphone trên giao diện iTunes.

Sau đó một số hội thoại sẽ xuất hiện và yêu cầu chọn firmware muốn Restore, bạn chỉ cần dẫn đến nơi lưu Firmware iOS 7.1.1 vừa tải về lúc nãy rồi chọn Open.

Sinhvienshare.com

Phản hồi lại cho ban quản trị sinhvienshare.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *