Hướng dẫn cách khắc phục sự cố Troubleshoot trên Windows 10

0
4348

Windows 10 1703 đã ra mắt người dùng với sự hân hoan chào đón hàng loạt những cái mới hữu ích được cập nhập trong phiên bản này. Tính bảo mật của phiên bản 1703 cũng cao hơn rất nhiều so với những phiên bản trước. Thú vị nhất chính là tính năng tự sữa lỗi trong đó nổi bật là khắc phục sự cố Troubleshoot trên Windows 10.

Bài viết liên quan:

Tính năng khắc phục sự cố Troubleshoot trên Windows 10 được Microsoft đưa vào bên trong mục Settings người dùng có thể truy cập thông qua đường dẫn: Settings truy cập Updates & security và chọn Troubleshoot vào đây bạn sẽ thấy mình có nhiều sự lựa chọn hơn khi máy tính gặp phải vấn đề như lỗi Troubleshoot.
Hướng dẫn sửa lỗi Troubleshoot trên Windows 10

Khi máy tính của bạn gặp phải lỗi này có nghĩa là việc thực hiện kết nối wifi có vấn đề, wifi xuất hiện dấu chấm than mà bạn chưa tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục là như thế nào. Bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng hệ thống sẽ hộ trợ bạn bằng cách truy cập vào Troubleshoot bạn tìm đến Internet Connections và chọn Run the Troubleshoot. Lúc này hệ thống sẽ hiểu yêu cầu của bạn và tự động đi tìm nguyên nhân và thông báo cho bạn khắc phục vấn đề này.
Cách sửa lỗi Troubleshoot win 10
Cách sửa lỗi Troubleshoot win 10

Danh sách sự cố máy tính mà hệ thống hỗ trợ sữa lỗi

Internet Connection

Playing Audio

Printer

Windows Update

Blue Screen

Bluetooth

Connection to a Workspace use DirectAccess

Hardware and Devices

HomeGroup

Incoming Connections

Keyboard

Network Adapter

Power

Program Compatibility Troubleshooter

Recording Audio

Search and Indexing

Share Folders

Speech

Video Playback

Windows Store Apps

Cách khắc phục sự cố Troubleshoot trên Windows 10 phiên bản cập nhập mới nhất 1703 vừa được chia sẻ. Với tính năng này nó mang lại những hữu ích cực kì cho người dùng bởi không phải tốn nhiều thời gian mày mò trên Google để khắc phục bởi nó giờ đây đã có hệ thống hỗ trợ giúp bạn rồi.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.