Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản facebook khi bị khóa

2
961

Facebook một trong những trang web về mạng xã hội phổ biến toàn cầu. Hiện nay, chắc hẳn nói đến facebook thì không ai là không biết đến nó. Nếu như có một người không biết về nó thì chắc chỉ có thể là người ngoài hành tinh mới xuống trái đất mà thôi. Mỗi ngày, trên mạng xã hội facebook này có hàng trăm, hàng ngàn người check-in, tạo những stt buồn, vui mỗi ngày và việc này đã trở thành một thói quen không thể thiếu với chúng ta từ bao giờ.

Bài viết hữu ích :

Nếu như bạn gặp phải nhiều vấn đề như, tài khoản của mình bị khóa, Facebook Blocked,Account is Temporarity Locked. Vậy bạn sẽ cần phải làm gì để có thể khôi phục tài khoản của mình khi bị khóa ??? Bài viết này của sinhvienshare.com xin được hướng dẫn cách khôi phục tài khoản facebook khi bạn bị khóa nick. Mời các bạn cùng theo dõi
Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa

Để biết được cách khôi phục thì đầu tiên, bạn vẫn cần phải tìm hiểu thông tin để xem vì lý do gì mà tài khoản facebook của mình lại bị khóa như thế ?

cách khôi phục khi Facebook bi khóa

Facebook khóa tài khoản của bạn bởi khá nhiều lý do nhưng chủ yếu họ muốn loại bỏ những tài khoản ảo được lập ra trên hệ thống của mình với mục đích xấu như mạo danh một tài khoản ai đó trên face hoặc đó cũng là một cách nhằm xác minh tài khoản của bạn có đúng hay không. Và dưới đây mình xin được liệt kê những nguyên nhân bị khóa facebook mà bạn thường gặp và cách khắc phục nó.

Những nguyên nhân khiến facebook khóa nick

1.Phát hiện hoạt động đáng ngờ :

Nguyên nhân

Đây là lỗi khi facebook thấy những hoạt động bất thường như việc đăng nhập trên nhiều trình duyệt website ở các địa điểm khác nhau. ( Bạn đang thường xuyên đăng nhập ở Hà Nội nhưng một hôm bạn lại đăng nhập ở Thái Bình thì facebook sẽ nghi ngờ hoạt động này là một ai đó đang hack nick của bạn và sẽ khóa tài khoản này của bạn lại )

Hướng dẫn cách khắc phục tài khoản bị khóa ở nguyên nhân trên

Bạn chỉ cần thực hiện đổi lại mật khẩu,  việc này sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng máy tính mà mình vẫn thường xuyên online nick face nó sẽ bỏ qua những câu hỏi nhằm xác nhận thông tin. Nếu không bạn phải trả lời được những câu hỏi mà facebook được ra và tiến hành đổi mật khẩu đó

Nhấn continue

Tiếp đến nhấn vào mã capcha bạn được cấp và nhấn tiếp continue

Cuối cùng bạn nhập password mới của mình ở New Password và nhập lại nó ở dòng phía bên dưới. Tiếp đến,chọn Change Password là có thể vào lại được tài khoản face bị khóa của mình2. Tài khoản bị vô hiệu hóa ( Account Disabled ), bị khóa ( Blocked) 

Nếu như tài khoản của bạn vào một ngày bị khóa hay vô hiệu hóa thì đừng vội điền thông tin qua loa vào để được facebook mở khóa cho bạn. Điều đó chỉ khiến cho việc lấy lại tài khoản diễn ra khó khăn hơn rất nhiều. Bạn bây giờ chỉ cần đưa thông tin của mình là có thể khôi phục được tài khoản facebook

Hướng dẫn cách khắc phục tài khoản bị khóa ở nguyên nhân trên

 – Xác minh bằng số điện thoại đã đăng kí

Đây là một cách nhanh và tiện lợi nhất khi bạn sử dụng số điện thoại của mình để đăng kí facebook. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng số của mình để nhận mã xác thực của face và sau đó tiến hành đổi pass. Để làm được điều đó các bạn thực hiện như sau

Chọn next để tiếp tục câu hỏi của face và nhập mã capcha giống hình ảnh bên dưới

 

 

Bây giờ, bạn nhập mã số xác minh của mình bằng cách ghi số điện thoại mà mình đã đăng kí với face để nhận mã xác thực

Bây giờ bạn chỉ cần lấy được mã xác thực và làm theo các bước đổi mật khẩu mới là có thể sử dụng được facebook mà bạn mới bị khóa. Cách này chỉ có thể sử dụng khi bạn đăng kí tài khoản facebook bằng số điện thoại thôi nhé

– Xác minh bằng giấy tờ tùy thân ( CMT, Bằng Lái Xe )

Nếu như bạn không thể làm được như ở bước trên, bạn có thể sử dụng giấy tờ tùy thân của mình và gửi lên Facebook để xác minh lại. Nếu như facebook đó của bạn là giả và bị khóa, đừng lo lắng hãy đọc bài viết : Fake chứng minh thư bằng photoshop

của mình để có thể làm giả CMT nhằm lấy lại tài khoản face của mình bị khóa nhé

Biểu mẫu xác nhận thông tin cá nhân trên facebook

Bạn điền xong những mục mà facebook yêu cầu và nhấn Gửi. Bây giờ, bạn có thể chờ đợi đến lúc bên quản trị face họ duyệt và mở khóa cho bạn ( công việc này thường mất một khoảng thời gian từ 1 cho đến 3 ngày gì đó ).
Ngoài ra, còn có nhiều dạng khóa tài khoản như việc

  • Checkpoint bằng hình ảnh bạn bè ( khắc phục bằng cách tìm đúng nick bạn bè bằng hình ảnh).
  • Checkpoint bằng những comment gần đây ( khắc phục bằng cách tìm đến các dòng comment mà bạn đã từng bình luận )
  • Checkpoint bằng ảnh rõ mặt ( Cái này là cách kiểm tra tài khoản đó. Thông thường nó chỉ xảy ra mới các nick face mới tạo vì bạn tạo quá nhiều tài khoản face trên cùng một địa điểm – Khắc phục nó bằng cách gửi lên cho face một tấm ảnh rõ mặt và đợi từ 1 ~ 3 ngày là họ sẽ mở khóa ).

Trên đây là tất cả những nguyên nhân và cách khôi phục lại tài khoản facebook mà bạn bị khóa. Hi vọng rằng, những thông tin trên của mình đã phần nào giúp ích cho cách bạn có thể mở khóa được tài khoản facebook của mình. Theo dõi sinh viên share mỗi ngày để nhận được thêm những thủ thuật mới!

2 COMMENTS

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.