Hướng dẫn cách kick hoạt dark mode trên youtube

0
100

Việc tiếp xúc thường xuyên với màn hình máy tính và không có thời gian nghỉ ngơi sẽ làm cho mắt bạn mệt mỏi,mờ dần.Ánh sáng trắng và bức xạ điện từ từ máy tính gây hại cho cơ thể và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị giác.Hiện nay,nhằm bảo vệ cho đôi mắt sáng và khỏe mạnh,các nhà sản xuất cho ra rất nhiều tính năng giảm ảnh hưởng của ánh sáng tới người dùng:Night Shift trên iphone/ipad, Night Mode trên thiết bị Android 7.0 Nougat.

Gần đây nhất,Youtube đã cho ra một tính năng mới tuyệt vời:Dark Mode. Với tính năng này,bạn có thể xem video trong buổi tối mà không lo ngại vấn đề ánh sáng ảnh hưởng quá lớn tới mắt.Toàn bộ giao diện trên nền youtube sẽ tự động chuyển sang màu đen.Vậy ta phải làm thế nào để kích hoạt dark mode trên youtube, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách kick hoạt dark mode trên youtube

Bước 1: Đầu tiên,bạn cần truy cập vào Youtube và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Quay trở về desktop,sau đó truy cập vào Chrome với hệ điều hành Windows nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I,với máy Mac nhấn tổ hợp Cmd + I. Sau đó chọn tab Console.

 

Bước 3 :Trong tab Console,bạn hãy nhập dòng lệnh sau đây rồi ấn Enter.

                                                          Document.cookie=”VISITOR_INFO1_LIVE=fPQ4jCL6EiE”

Nếu bạn nhận được giao diện như hình sau đây thì chúng ta đã cài đặt thành công trên trình duyệt rồi nhé

Bước 4 :Tiếp đến,bạn hãy nhấn F5 để có thể quay lại trang Youtube,click vào biểu tượng tài khoản cá nhân để xuất hiện danh sách sau đây.Kích hoạt vào chế độ tối đang ở chế độ tắt trên màn hình.

Bước 5 :Trên màn hình xuất hiện hộp thoại tùy chỉnh Chế độ tối,tại đây,bạn hãy gạt thanh ngang sang bên phải để Kích hoạt chế độ tối.

Khi cài đặt hoàn tất,chúng ta đã khởi động được Dark Mode trên Youtube như hình dưới.Giao diện nền trắng đã được chuyển đổi hoàn toàn sang giao diện màu đen.Mắt bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn,không còn cảm giác quá chói lóa,nhức mắt.

Bất cứ khi nào bạn muốn quay trở về nền trắng như cũ,bạn chỉ cần chuyển Dark Mode sang chế độ Off là được.

 

Hiện giờ,tính năng Dark mode đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện hơn.Các nhà sản xuất tìm mọi cách  hứa hẹn mang lại cho người dùng một Dark Mode hoàn chỉnh và tối ưu nhất, giúp bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Sinhvienshare.com

Previous articleTải pfSense – ứng dụng tường lửa, bảo vệ mạng
Next articleDownload SoftPerfect Personal Firewall 1.4.1
Chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như phần mềm cho các bạn học sinh, sinh viên tải miễn phí. Ngoài ra các bạn có thể học tiếng Anh miễn phí qua các tài liệu như: tailieuielts.com hoặc tienganhduhoc.vn nhé. Cùng sinhvienshare chia sẻ kiến thức về các phần mềm và kiến thức cuộc sống nhé. Nếu bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ xin hãy liên lạc qua kệnh fanpage sinhvienshare.com của chúng tôi nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.