Hướng dẫn cách mở trình duyệt web ẩn danh trên Opera

0
62
Hướng dẫn cách mở trình duyệt web ẩn danh trên Opera
Đánh giá

Việc sử dụng trình duyệt ẩn danh trên Opera sẽ giúp cho bạn không bị lưu lại những thông tin cá nhân trước đó như lịch sử duyệt trang web, tài khoản và mật khẩu khi sử dụng hay đến cả thời gian truy cập… Bài viết này của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn các mở trình duyệt Opera ẩn danh mời các bạn cùng tham khảo.

Bài viết hữu ích :

Về ban đầu, trình duyệt của Opera không bật sẵn tính năng ẩn danh cho bạn mà bạn cần phải thực hiện một số các bước mới có thể bật được chế độ ẩn danh này.

Thiết lập lướt web Opera ẩn danh

Bước 1 : Đầu tiên, các bạn nhấn chuột phải vào icon của trình duyệt web Opera và chọn Properties

Bước 2 : Tại đây, bạn tìm đến tab shortcut ( như hình minh họa bên dưới ) và tìm đến dòng Target . Tiếp đến , bạn thêm câu lệnh -newprivatetab vào trong thành target đó và nhấn OK

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng trên trình duyệt web Opera khi thực hiện đến bước 2 thì nó chỉ áp dụng được với từng tab riêng biệt nhưng nếu mở nhiều tab thì bạn cần phải mở chế độ ẩn danh theo cách thông thường. Cách làm như sau :

Nhấp chuột phải vào icon của trình duyệt opera và chọn New private windows như hình minh họa

Và giờ, khi bạn muốn xem xem mình có đang ở trong chế độ ẩn danh của Opera hay không thì chỉ cần nhìn vào trình duyệt xem có thấy cái kính giống như ảnh minh họa bên dưới hay không

Và bây giờ, nếu như bạn muốn bỏ đi tính năng ẩn danh của Opera thì bạn chỉ cần vào lại giống như bước đầu và trong phần target chỉnh lại như lúc ban đầu là xong.

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.