Hướng dẫn cách sử dụng PaintTool SAI

0
772

Nếu như các bạn vẫn chưa biết PaintTool SAI là gì thì nó là một trong những phần mềm ứng dụng tốt nhất hiện nay về việc vẽ chibi. Việc sử dụng phần mềm vẽ chibi PaintTool SAI với những công cụ cơ bản sẽ giúp cho bạn có khả năng tạo nên những bức hình chibi siêu dễ thương mà không phải ai cũng có thể làm được.

Bài viết liên quan :

Phần mềm vẽ chibi ngoài việc giúp cho các bạn có thể rút ngắn thời gian với những đường nét tinh tế hơn. Nó còn là một công cụ mà khiến cho những họa sĩ dùng bút vẽ không thể nào sánh bằng được. PaintTool SAI có những tính năng cao cấp giúp bạn có thể tự mình thỏa sức sáng tạo và ở bài viết này mình xin được hướng dẫn cách sử dụng PaintTool SAI – phần mềm vẽ chibi. Mời các bạn cùng tham khảo
Hướng dẫn cách sử dụng PaintTool SAI từ A – Z

Paint tool SAI là 1 chương trình để vẽ vời, đồ hoạ giống như Photoshop, Corel…nhưng nó còn đặc biệt hơn là ngoài vẽ vời ra, nó chả có gì khác cả ( text, hình tròn…nói chung là những gì ko phải được vẽ bằng tay ). Mình thì hôm nay khá là lười viết, nên mình xin được gửi đến các bạn nội dung bằng hình ảnh. Các bạn tham khảo cho dễ dàng hơn nhé

À mình quên, nếu các bạn chưa tải phần mềm vẽ chibi này thì có thể vào bài viết sau nhé : Download PaintTool SAI

Như vậy, nếu bạn đọc xong tất tần tất những mẹo và hướng dẫn sử dụng tính năng như ở trên đây thì chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành một cao thủ vẽ chibi bằng phần mềm Paint tool SAI.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.