Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Master PDF Editor

0
385

Có rất nhiều bạn thắc mắc với mình về cách sử dụng phần mềm Master PDF Editor là như thế nào ? Thì ở bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn khái quát cơ bản về cách sử dụng phần mềm biên tập, chỉnh sửa file pdf có tên Master PDF Editor này.

Đầu tiên, trước khi đi vào những hướng dẫn thì mình xin nói qua là mình ở bài này chỉ đưa các bạn những các cơ bản nhất giúp bạn có thể chỉnh sửa file pdf bằng phần mềm Master PDF Editor một cách đơn giản nhất. Nếu các bạn muốn sử dụng những tính năng nâng cao hơn thì có thể tự mình tìm tòi nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng Master PDF Editor

Bước 1 : Nếu bạn chưa cài đặt phần mềm này về máy tính thì bạn có thể Download Master PDF Editor 5.0.08 tại đây ( phiên bản mới nhất của phần mềm này )

Bước 2 : Tiếp theo, sau khi đã cài đặt xong về máy tính bạn tiến hành mở phần mềm Master PDF Editor lên như hình minh họa

Bước 3 : Bạn nhấn vào file và chọn open để mở file PDF mà mình muốn chỉnh sửa

Bước 4 : Bây giờ, bạn sẽ có thể tự động chỉnh sửa text, nội dung, hình ảnh trên file pdf này bằng các thanh menu ở phía trên

Khá là đơn giản phải không nào ?? Trên đây là tất cả những điều cơ bản nhất giúp bạn có thể sử dụng phần mềm Master PDF Editor một cách dễ dàng nhất cho dù bạn không hề biết tí gì về máy tính. Nếu như có vấn đề gì khó khăn cần được giải đáp về phần mềm Master PDF Editor này bạn có thể comment ở phía bên dưới nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.