Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm PDF Eraser

0
624

Trong công cuộc sử dụng phần mềm xóa văn bản, hình ảnh trên file PDF bằng phần mềm PDF Eraser thì cũng có khá là nhiều trường hợp gặp một số vấn đề liên quan đến việc không sử dụng quen khi mới cài đặt phần mềm PDF Eraser này. Ở trong chuyên mục kinh nghiệm sử dụng này của sinhvienshare.com thì mình muốn chia sẻ đến các bạn bài viết hường dẫn cách sử dụng PDF Eraser để xóa văn bản, hình ảnh trên file PDF một cách dễ dàng nhất.

Việc bạn sử dụng phần mềm PDF Eraser sẽ giúp cho bạn có khả năng dễ dàng loại bỏ một hay nhiều nội dung trên file PDF hay những hình ảnh và logo được đính kèm trên đó. Các bạn có thể tải phần mềm này về máy bằng các nhấn vào đường dẫn download PDF Eraser và tham khảo cách sử dụng phần mềm này ở phía dưới đây.

Cách sử dụng phần mềm PDF Eraser

Bước 1 : Sau khi các bạn đã tải link theo đường dẫn mà mình đã chia sẻ ở trên ( nếu đã cài rồi thì bỏ qua những cái mình vừa nói ) thì các bạn nhấn vào phần mềm để khởi động. Tại đây bạn nhấn Open PDF và chọn đến file PDF mà bạn cần xóa văn bản, hình ảnh.

Chọn file PDF muốn chỉnh sửa

Bước 2 : Sau khi tải file PDF lên bạn sẽ nhìn trên phần mềm sẽ hiển thị các thanh công cụ lần lượt là Small ( xóa nhỏ ) Medium ( xóa vừa ) Large ( xóa lớn ), Move ( di chuyển ), Add Text ( chèn chữ vào trong file PDF ), Add Image ( chèn ảnh vào trong file PDF )

Sau khi thực hiện xong các bạn nhấn vào Save PDF là xong! Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cashc sử dụng phần mềm PDF Eraser này rồi. Nó chỉ có tính năng xóa , viết chữ và chèn ảnh vào trong PDF khá đơn giản nên rất nhẹ đối với người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo đến phần mềm Foxit Reader đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng cho những định dạng file PDF.

Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng phần mềm PDF Eraser để xóa văn bản, hình ảnh trên file PDF của mình.

Kinh nghiệm sử dụng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.