Hướng dẫn cách sử dụng SecureAplus để quét virus

0
75

Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn cài đặt SecureAplus và ở bài này mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng phần mềm SecureAplus để quét virus trên máy tính một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà ai ai cũng có thể thực hiện được.

Phần mềm SecureAplus sử dụng công cụ điện toán đám mây giúp cho các công cụ AV tương thích với tất cả các hệ điều hành, máy tính. Điều này làm cho SecureAplus vốn đã nhanh chóng ngay cả trên các máy cũ và có khả năng làm việc cùng với các phần mềm chống malware, chống virus hoặc các ứng dụng bảo mật khác như tường lửa và hộp cát.

Cách sử dụng SecureAplus để quét virus

Đầu tiên, nếu như bạn chưa tải phần mềm này về máy có thể nhấn vào đường dẫn sau đây : Download SecureAplus

Bước 1 : Đầu tiên, bạn nhấn vào App Setting/Universal AV

Bước 2 :  Tiếp theo, bạn sẽ thấy trên hệ thống hiển thị những danh sách engine antivirus ( có sẵn ) trong phần mềm SecureAplus đang sử dụng. Lần lượt sẽ có 3 chế độ như sau :

  1. Interactive : Bảo vệ thông thường
  2. Lockdown : Bảo vệ
  3. Trust All : Vô hiệu hóa

Lần lượt ý nghĩa của các chế độ này như sau :

  • Interactive giúp cho người sử dụng tùy chọn hay quét máy tính của họ theo những thiết lập
  • Lockdown giúp cho người sử dụng tìm và xóa những ứng dụng đang chạy ngầm mà không được phép của bạn. Với chế độ Lockdown này còn giúp cho máy tính bạn vô hiệu hóa những phần mềm, ứng dụng có khả năng làm hại đến hệ thống trên máy tính
  • Trust All khi bật tính năng nay nó sẽ vô hiệu hóa tạm thời những tính năng bảo vệ của phần mềm

Bài viết trên đây của mình đã chia sẻ đến các bạn cách để sử SecureAplus trên máy tính để quét virus rồi đó. Hi vọng rằng với bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Xin cảm ơn!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.