Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Adobe Application Manager

0
3567

Sửa Lỗi Adobe Application Manager

Chắc chắn đã có nhiều bạn gặp trường hợp sau khi cài đặt các phần mềm như : Adobe Photoshop, premier, after effect,.. nhưng đến lúc chạy phần mềm để sử dụng thì máy lại báo lỗi và tự thoát khỏi phần mềm đó ngay lập tức. Dù bạn có cố tải và cài đặt lại đi chăng nữa thì tình huống trên vẫn tiếp tục diễn ra. Nguyên nhân chính là do khi cài đặt phần mềm đó bạn đã chọn chế độ Trail, do vậy sau thời hạn là 7 ngày thì phần mềm đó sẽ tự thoát. Do vậy trong bài viết này Sinhvienshare.com sẽ giới thiệu đến các bạn cách để khắc phục lỗi đó.

Bài viết liên quan:

Không làm các bạn sốt ruột thêm nữa, ngay sau đây là trình tự các bước để khắc phục lỗi Adobe Application Manager

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Adobe Application Manager

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R  sau đó gõ tìm kiếm Appdata rồi Ok

Cửa sổ Appdata mở ra hãy xóa hoặc đổi tên 2 thư mục AAMUdater và OOBE

Bước 2: Đi theo đường dẫn “C:Program Files (x86)Common FilesAdobe” -đối với máy Windows” Libray /Application Support /Adobe/OOBE” – đối với máy MAC tiếp đến hãy đổi hoặc xóa tên thư mục OOBE

Bước 3: Tải và cài đặt lại Adobe Application Manager. Sau đó cài đặt lại Adobe Photoshop, After Effect,.. và chọn Trial hoặc nhập key,.

Lưu ý: Khi cài đặt lại Adobe Photoshop,…các bạn nhớ hãy ngắt kết nối internet

Khi bắt đầu cài đặt, bạn hãy chọn vào I have purchased rồi nhập key tạo được. Không được tắt phần mềm tạo key khi chưa lưu key ra notepad. Sau đó Click vào Sign in tiếp đến chọn Connect Later rồi Chờ cài đặt xong. Sau khi đã cài đặt xong, hãy Click Launch Application và Chọn dòng ” Having trouble connecting to the internet” ( chú ý đảm bảo đến đoạn này vẫn ngắt kết nối internet nhé). Tiếp đến Kick chuột vào Offline Activation rồi lại Kick tiếp vào dòng Generate a request Code.Đến đây sẽ xuất hiện dòng mã do Photoshop, Illustartor tạo ra. Hãy copy dãy mã đó vào phần mềm tạo key để tạo Active Code.Sau khi đã tạo xong thì copy lại rồi Paste vào Photoshop, Illustartor,..để active.

Sau khi đã active thì theo đường dẫn “ C:windowssytem32driversetchost” rồi thêm đoạn sau là hoàn tất:

Adobe Blocker

  • 127.0.0.1LMLICENSES.WIP4.ADOBE.COM
  • 127.0.0.1LMLICENSES.ADOBE.COM
  • 127.0.0.1NA1R.SEVICES.ADOBE.COM
  • 127.0.0.1HLRCV.STAGE.ADOBE.COM
  • 127.0.0.1PRACTIVATE.ADOBE.COM
  • 127.0.0.1.ACTIVE.ADOBE.COM

Như vậy, trên đây là chia sẻ về cách khắc phục lỗi Adobe Application Manager mà Sinhvienshare.com đã chia sẻ. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Sinhvienshare.com

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.