Hướng dẫn cách tạo biểu tượng Gmail trên desktop

0
1198

Cách tạo biểu tượng Gmail trên desktop

Như thường lệ, sinhvienshare.com xin chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật nho nhỏ giúp cho bạn có thể dễ dàng đưa biểu tượng Gmail ra màn hình máy tính ( desktop ) mà không hề làm mất thời gian đăng nhập như cách thông thường. Tham khảo bài viết ở phía bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Việc đưa biểu tượng Gmail ra ngoài màn hình máy tính ( desktop ) chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn tối ưu được một khoảng thời gian mở trình duyệt, đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Nếu bạn cảm thấy sự tiện lợi này có thể giúp ích được cho mình hãy tham khảo các bước bên dưới nhé

Hướng dẫn cách tạo biểu tượng Gmail trên desktop

Bài viết liên quan :

Bước 1 : Đầu tiên, trên thanh địa chỉ của trình duyệt web các bạn gõ chrome://apps/ giống ảnh minh họa bên dưới

Bước 2 : Bước tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng thư ( như hình minh họa ) rồi chọn Create Shortcuts… ( tạo biểu tượng )

Bước 3 : Ở bước này, các bạn được quyền chọn 1 trong 2 phương án là Desktop và Pin to taskbar ( hoặc có thế chọn cả 2 )

Theo đó

Desktop : Tức là khi bạn nhấn vào tùy chọn này, biểu tượng gmail sẽ được đưa ra ngoài desktop

Pin to taskbar : Có nghĩa bạn sẻ sử dụng biểu tượng gmail trên thanh taskbar

Sau khi lựa chọn thích hợp, các bạn nhấn vào Create như hình ảnh minh họa là xong

Như vậy chỉ với 3 thao tác như trên, bạn đã có thể dễ dàng đưa biểu tượng của gmail ra ngoài màn hình máy tính của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn thì cũng có thể sử dụng các cách trên để có thể lấy được các ứng dụng của Google ra ngoài màn hình máy tính của mình.

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.