Hướng dẫn cài Store cho Windows 10 Enterprise LTSB

0
2893

Bạn dùng Windows 10 enterprise LTSB nhưng không cài được Store, Microsoft edge… Bạn chưa tìm ra cách khắc phục?Hãy tham khảo bài biết sau để tìm lời giải đáp.

Bài viết liên quan:

Windows 10 là phiên bản không cài được store, microsoft edge, cũng như các ứng dụng khác. Nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng cài  store cho windows 10 để tải tải các ứng dụng yêu thích chỉ với vài bước dễ dàng.

Windows 10 enterprise là phiên bản có đầu đủ tính năng nhất. Và so với windows 10 enterprise thì windows 10 enterprise LTSB cũng có những nét tương đồng nhưng nó sẽ không nhận cập nhật các tính năng mới ngoài các bản cập nhật bảo mật và sửa nóng. Windows store và các ứng dụng trong windows store, microsoft edge cũng không được cài đặt trong phiên bản này.

Nếu các khách hàng muốn chạy các ứng dụng có nhiệm vụ quan trọng hoặc không thể mạo hiểm đẻ có tính năng mới và các tính năng cập nhật thì windows 10 enterprise LTSB là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với những bạn muốn có sự ổn định của LTSB mà vẫn có thể sử dụng và tải các ứng dụng trên store, các bạn vẫn có thể cài đặt store cho windows 10 enterprise LTSB. Trong bài viết này, các bạn sẽ có thể cài đặt nó chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn cài Store cho Windows 10 Enterprise LTSB

Bước 1:

Đi đến Settings > Updates and Security > For Developers. Ở bên phải của cửa sổ là Use Developer features, chọn Sideload apps.

Bước 2:

Tải về Store-Windows-10-LTSB.7z và tiến hành giải nén.

Bước 3:

Click chuột phải vào tập tin SETUPCOMPLETE và chọn Run as administrator.

Bước 4:

Quá trình bắt đầu và kết thúc khi bạn nhìn thấy dòng Package 9 of 9: 9 và cửa sổ sẽ tự đóng lại.

Bước 5:

Chạy Store và di chuyển đến Bản tải xuống và cập nhật để cập nhật Store lên phiên bản mới nhất.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải được những ứng dụng yêu thích. Thấy hay thì các bạn hãy chia sẻ để nhiều người biết nhé.

sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.