Hướng dẫn chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger

0
211

Trong hòm thư có rất nhiều bạn hỏi về cách chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger thì ở bài viết này mình xin được làm một tips hướng dẫn cách chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger cho bạn nào cần được biết nhé.

Bài viết liên quan :

Trong Dropbox tính năng chia sẻ lên Messenger của face từ khi trình làng cho đến giờ đem lại khá nhiều sự tiện lợi. Điều kiện để bạn chia sẻ được file là trên chiếc điện thoại smartphone của bạn phải được cài đặt cả 2 ứng dụng Messenger và Dropbox điều này cũng đồng nghĩa với việc nó giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn giúp gửi file có kích thước lớn hơn.

Cách chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger

Bước 1 : Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản trên Messenger. Tiếp đến tại cửa sổ chát ( người mà bạn muốn gửi file ) bạn nhấn vào 3 chấm như ảnh minh họa. Ở đây Messenger của mình chưa cài Dropbox nên mình nhấn vào cài đặt.

Bước 2 : Tiếp đến bạn nhấn vào ứng dụng Dropbox và điện thoại của bạn sẽ hiển thị những file đang chứa trong tài khoản của Dropbox. Tại đây, bạn tìm đến file mà bạn muốn chia sẻ với ng bạn của mình

Bước 3 : Sau khi chọn xong bạn nhấn gửi và đợi Dropbox tải xong sẽ tự động up vào box chát của người bạn kia.

Như vậy mình đã chia sẻ qua cho các bạn mẹo để chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger rồi đó. Nếu gặp bất cứ điều gì khi chia sẻ file trên các bạn hãy comment xuống phía dưới website sinhvienshare.com để mình có thể giúp bạn nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.