Hướng dẫn dán và sao chép trong Google Adwords

0
283

Bạn đang muốn sao chép ( nhân bản ) chiến dịch của mình ra thành nhiều các chiến dịch khác để tạo các lớp đối tượng cho thuận bề quảng cáo Google ? Thì ở bài viết này, mình xin được hướng dẫn các bạn cách để nhân bản các chiến dịch ra nhiều bản trong cùng một tài khoản adw và cách chuyển chiến dịch từ tài khoản này sang tài khoản khác trong adwords. Mời các bạn cùng tham khảo :

Cách sao và dán trong Google Adwords

Bước 1 : Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn tại adwords.google.com.vn

Bước 2 : Nhấn vào tab chiến dịch

Bước 3 : Tích vào ô bên tay trái chiến dịch adword mà bạn cần sao chép từ trình đơn Chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phím tắt Control-C cho PC, Command-C cho Mac

Bước 4 : Tiếp tục, từ trình đơn chỉnh sửa các bạn nhấp vào Dán. Đối với tính năng này sẽ có các phím tắt Control-V cho PC, Command-V cho Mac

tinh nang sao chep trong quang cao google adwords

Trong hộp thoại xuất hiện sẽ hiện lên dòng “Tạm dừng chiến dịch mới sau khi dán” để tạo các chiến dịch mới bị tạm dừng. Nếu không, bất kỳ bản sao nào của chiến dịch đã hoạt động khi được sao chép đều sẽ hoạt động khi được dán.

cach nhan ban chien dich trong quang cao google

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.