Hướng dẫn di chuyển Hệ điều hành Windows vào ổ cứng SSD / HDD

0
17
Hướng dẫn di chuyển Hệ điều hành Windows vào ổ cứng SSD / HDD
Đánh giá

Giới thiệu :

Hướng dẫn di chuyển hệ điều hành Windows 8/7 từ HDD sang SSD với EaseUS Partition Master. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển / di chuyển os vào SSD / HDD mà không cần cài đặt lại.

Tính năng Migrate OS to SSD/HDD của EaseUS Partition Master có thể giúp bạn chuyển tất cả dữ liệu trên hệ thống và phân vùng khởi động bao gồm hệ điều hành và các ứng dụng vào ổ SSD hoặc HDD mới mà không cần cài đặt lại hệ điều hành Windows và các ứng dụng. Tính năng này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn. Vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để di chuyển OS từ HDD sang SSD.

1. Chọn đúng phiên bản của EaseUS Partition Master và cài đặt nó. Sau đó chạy EaseUS Partition Master, chọn Wizard -> Di chuyển OS tới SSD / HDD

2. Chọn SSD làm đĩa đích.

Di chuyển Hệ điều hành sang SSD

3. Nhấn Yes để cho phép chương trình xóa phân vùng trên đĩa đích, sau đó kích Next để tiếp tục.

Di chuyển Hệ điều hành sang SSD

* Nếu có một số phân vùng trên đĩa đích, vui lòng xác nhận để xóa các phân vùng và dữ liệu trên đĩa đích. Quá trình di chuyển không thể kết thúc nếu bạn không cho phép EaseUS Partition Master xóa tất cả các phân vùng trên đĩa cứng đích hoặc nhấp vào Quay lại để chọn một ổ cứng đích khác.

4. Thay đổi kích thước phân vùng trên đĩa đích. Đặt con trỏ chuột lên tay lái phân vùng bên trái hoặc bên phải; con trỏ chuột thay đổi mũi tên hai đầu và kéo tay cầm theo kích thước phân vùng mà bạn muốn. Nhấp OK .

Di chuyển Hệ điều hành sang SSD

5. Để xem trước kết quả trên bảng điều khiển bên trái Hoạt động đang chờ xử lý Pending Operations . Nếu nó là đúng, sau đó nhấp vào Áp dụng . Đánh dấu “Shut down the computer after changes are applied” – Tắt máy tính sau khi thay đổi được áp dụng  nếu muốn.

Hoàn thành các bước trên để di chuyển OS từ HDD sang SSD, bạn có thể sử dụng EaseUS Partition Master để thay đổi kích thước / di chuyển phân vùng trên SSD mới.

Trang chủ : https://www.easeus.com/

 

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.