Hướng dẫn làm đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi, tin nhắn

0
205

Hiện nay những bản nhạc hay những đoạn âm thanh được đặt làm nhạc chuông thông báo là điều rất thường thấy, nhưng kèm với âm thanh hay bản nhạc đó là ánh sáng từ đèn Flash sẽ thú vị hơn và độc đáo hơn rất nhiều. Và hiện giờ đang có rất nhiều bạn thích đặt chế độ đèn Flash khi có thông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến. Tuy nhiên đến giờ vẫn còn rất nhiều bạn chưa biết cách làm thế nào. Trong bài viết dưới đây Sinhvienshare.com sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất để bạn biết cách làm đèn Fash nháy sáng khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến.

Bài viết liên quan:

Đặt chế độ đèn Flash cho điện thoại để thông báo cuộc gọi hay âm thanh rất hữu ích khi bạn để máy ở chế độ im lặng, vì bạn vẫn biết có tin nhắn hay cuộc gọi dù không có âm thanh. Khi bạn đang ở một nơi cần yên lặng nhưng bạn vẫn cần biết điện thoại của mình có cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng nào không thì thông báo bằng đèn Flash quả thật là chế độ thông minh.
Hướng Dẫn Làm Đèn Flash Nháy Sáng Khi Có Tin Nhắn, Cuộc Gọi đến

Cách làm đèn Flash nháy sáng khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến ở điện thoại IPhone và trên điện thoại Android là khác nhau. Vì vậy chúng ta hãy cùng lần lượt đến với cách thực hiện trên điện thoại IPhone rồi đến điện thoại Adroid nhé.

1.Đối với điện thoại IPhone

Việc thực hiện để làm đèn Flash nháy sáng khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến trên điện thoại Iphone rất đơn giản.Trước tiên bạn hãy vào phần Cài đặt rồi chọn Cài đặt chung, tiếp đến nhấn chọn mục Trợ năng rồi chạm vào Đèn LED cảnh báo.

2.Đối với điện thoại Android

Trên một số điện thoại như Samsung, Oppo,..đều có tính năng làm đèn Flash nháy sáng khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến nhưng đa phần đều không có sẵn. Và trong trường hợp này bạn sẽ phải cần sự trợ giúp của một ứng dụng được mua về từ cửa hàng Google Play, đó là ứng dụng Call Flash.

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Call Flash từ Google Play Store.

Bước 2: Sau khi đã khởi động ứng dụng, tại giao diện này bạn hãy nhấn chọn Test Flash, có trường hợp sau khi ấn Test Flash nhưng đèn LED không nháy sáng thì bạn hãy chọn sang chế độ khác như Alternative, Alternative 2… rồi nhấn Test Flash để thử lại, khi thấy đèn nháy sáng thì chọn tiếp Continue.

Bước 3: Sau khi nhấn Continue để tiếp tục thì màn hình làm việc của Call Flash hiện ra. Lúc này bạn sẽ tùy chỉnh các chế độ để có được đèn Flash nháy sáng cho cuộc gọi thông báo hay tin nhắn.

Bước 4: Điều thú vị là bạn có thể chỉnh thời gian hoạt động của đèn Flash như hình minh họa dưới đây:

Vậy là đã hoàn tất rồi, có ánh sáng từ đèn Flash thông báo cho các cuộc gọi, tin nhắn thì dù có âm thanh hay không thì bạn vẫn không bỏ lỡ chúng được rồi. Sinhvienshare.com mong rằng bài viết đã giúp được nhiều bạn hiện đang vẫn chưa biết cách làm sao để đèn Flash nháy sáng khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến. Chúc các bạn thành công nhé !

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.