Hướng dẫn phát wifi trên mHotspot

0
118

Sau đây, mình xin được chia sẻ đến các bạn cách sử dụng mHotspot đối với những ai chưa biết để có thể dùng được phần mềm phát wifi. Ngoài ra, nếu như các bạn vẫn chưa biết tải phần mềm phát wifi này ở đâu thì có thể nhấn vào đường dẫn sau nhé : Download mHotspot

Có rất nhiều bạn gửi comment cho mình hỏi về cách phát wifi trên phần mềm mHotspot thì ở bài này mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách sử dụng phần mềm mHotspot để phát wifi từ laptop. Các bạn tham khảo bài viết phía dưới để biết phát wifi trên mHotspot như thế nào nhé.

Hướng dẫn phát wifi trên phần mềm mHotspot

Bước 1 : Bạn sau khi tải phần mềm mHotspot và tiền hành cài đặt mHotspot

Bước 2 : Tiếp đến, bạn mở phần mềm mHotspot bên ngoài desktop lên và điền các thông số như hình bên dưới

Trong đó :

Hotspot Name : là tên của wifi khi bạn tạo điểm phát

Password : là mật khẩu giúp bạn bảo mật wifi mà bạn đang phát không cho người lạ mặt sử dụng chùa

Internet Source: Là tính năng lựa chọn mạng để kết nối. Ở đây, bạn nên để mặc định nhé

Max Clients: Tính năng này giúp cho bạn cài đặt được tổng số máy có thể truy cập vào internet của mình

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên, bạn tiến hành nhấn vào Stop Hotspot để hệ thống tự cài đặt và phát wifi

Bước 3 : Sau khi đã tạo xong điểm phát wifi, bạn có thể kiểm tra và quản lý các thiết bị đang sử dụng wifi mình đang phát bằng cách click vào Clients như hình minh họa bên dưới.

Như vậy, trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách phát wifi trên mHotspot rồi đó.Nếu như bạn gặp bất cứ điều gì về vấn đề phát wifi trên phần mềm này thì bạn hãy comment xuống phía dưới website sinhvienshare.com để mình có thể giúp bạn nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.