Hướng dẫn sửa Lỗi Err Connection refused trên Google Chorme

0
830

Bạn đang lo lắng không biết phải làm sao khi gặp phải lỗi Err Connection refused, hay cách giải quyết lỗi Err Connection refused như thế nào. Đừng lo lắng  vì bạn đã tìm đúng nơi giải quyết vấn đề đó rồi. Trong bài viết này sinhvienshare sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề Err Connection refused một cách đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể để bạn không hề gặp khó khăn gì khi giải quyết lỗi Err Connection refused nữa.

Bạn đang sử dụng một công cụ trình duyệt hàng đầu hiện này Chrome, bạn đang thoải mái lướt web, xem phim, đọc báo nhưng đột nhiên Chrome thông báo lỗi Err Connection refused  và bạn chẳng hề biết nguyên nhân xảy ra là gì , cách khắc phục ra sao. Yên tâm đi trong bài viết ngay sau đây của sinhvienshare sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc của nguyên nhân cũng như cách khắc phục tối ưu, hiệu quả nhất .

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn sửa Lỗi Err Connection refused trên Google Chorme.

Trong quá trình sử dụng trình duyệt web, đột nhiên bạn cảm thấy trang loading quá lâu hay tín hiệu mạng của bạn không liên tục, kém ổn định hoặc chi tiết hơn là báo lỗi Err Connection refused .  Lỗi này không chỉ xảy ra trên Chorme mà các trình duyệt khác cũng mắc phải, mặc dù trình duyệt này liên tục tung ra các bản vá  lỗi nhưng có thể chưa triệt để lỗi này.

Trong bài viết này , sinhvienshare sẽ hương dẫn một vài cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi Err Connection refused   trên trình duyệt Chrome.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Đọc cái tên bạn cũng dễ dàng đoán ra nó là gì , nhưng chi tiết hơn thì nguyên nhân chính gây ra lỗi này chính là việc thiết bị được kết nối với tín hiệu mạng thiếu ổn định. Do đó viế kiểm tra các jack cắm, đường truyền mạng, hay reset mạng và truy cập lại lần nữa trên Chrome là một điều cần thiết.

2. Xóa cache và cookies

Rõ ràng là không phải lúc nào cache hay cookie cũng là nguyên nhân gây ra những lỗi như vậy, nhưng đây là cách đơn giản, dễ thực hiên để khắc phục lỗi này. Cũng có thể có một lý do khác là do những dữ liệu của bạn đang lưu không phù hợp với bản cập nhật của Chrome trên máy tính.

Bước 1: Từ giao diện chính của Chrome, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, chọn Lịch sử.

Sau đó bạn tiếp tục chon phần lịch sử.

Bước 2: Đây là toàn bộ lịch sử truy cập web của bạn (cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + H) để mở giao diện này. Click vào Xóa dữ liệu duyệt web…

Bước 3: Chọn khoảng thời gian cần xóa trong mục Xóa các mục sau từ… và tick vào các tùy chọn tương ứng bên dưới, sau đó nhấp vào Xóa dữ liệu duyệt web.

3. Tắt tường lửa của máy tính

Đúng chính xác là như vậy đó, do tưởng lửa bạn à ! Rất có thể trang của bạn đang truy cập hay cố gắng truy cập đã bị chặn bởi tường lửa, do đó bạn thử tắt tường lửa đi xem sao bằng cách thực hiện các bước sau nhé:

Bước 1: Nhấp chuột trái vào biểu tượng Windows ( Start), vào Control Panel.

 

Bước 2: Giao diện Control Panel hiện ra, các bạn kéo thanh trượt xuống cuối cùng tìm và click tiếp vào Windows Firewall.

Bước 3: Tiếp tục chuột trái vào mục Turn Windows Firewall on or off.

Bước 4: Lần lượt tick vào Turn off… trong 2 mục như hình dưới đây.

4. Thay đổi thiết lập Proxy

Proxy cũng là 1 nguyên nhân vì đôi khi bạn sử dụng những proxy lạ để vào một số trang web bị giới hạn hay chặn và do đó cũng có thể là nguyên nhận khiên Chrome bị dính lỗi Err_Connection_refused. Để khắc phục bạn hãy thực hiện các bước sau :

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang, chọn vào Cài đặt.

Bước 2: Tại giao diện mới, các bạn kéo xuống dưới, trong Mạng, click vào Thay đổi cài đặt proxy…

Bước 3: Chọn tab Connections và nhấp vào LAN settings ở bên dưới.

Cửa sổ Local Area Network (LAN) Settings xuất hiện, chúng ta chỉ tick duy nhất vào mục Automatically detect settings rồi OK.

Sau khi bạn thực hiện các bước trên bạn nhớ khởi động lại trình duyệt rồi truy cập lại vào trang web một lần nữa xem kết quả có khác không nhé ?

Chúc các bạn thành công với các cách làm trên!

Nếu bạn cảm thấy bài viết của sinhvienshare.com hay và hữu ích cho bạn đừng quên để lại 1 like hay chia sẻ cho các bạn của bạn cùng biết về bài viết này để họ có thể biết cách sửa Lỗi Err Connection refused trên Google Chorme . Bạn có thể để lại những thắc mắc bằng cách để lại các bình luận của mình về các vấn đề khác, sinhvienshare.com sẽ giải đáp nó giúp bạn trong các bài viết tiếp theo.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.