Hướng dẫn sửa lỗi không đổi được ngôn ngữ trên Cốc Cốc

0
158

Chào ad ạ, hiện tại thì em đang gặp một chút rắc rối khi không thể đổi được ngôn ngữ trên trình duyệt Cốc Cốc. Khi em muốn đổi trình duyệt web này lại hiển thị thông báo không thể hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này. Vậy em phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này ạ ? Em cảm ơn!

Bài viết liên quan :

Chào bạn, việc không thể đổi sang ngôn ngữ Tiếng Anh hay các thứ tiếng khác trên trình duyệt web Cốc Cốc là một lỗi khá phổ biến từ trước cho tới bây giờ. Khi muốn đổi sang ngôn ngữ khác trình duyệt web thông báo không thể hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này là do bạn vẫn chưa sử dụng đúng được phiên bản ngôn ngữ hiện tại mà Cốc Cốc hỗ trợ. Để khắc phục các bạn thực hiện theo các bước như sau :

Hướng dẫn sửa lỗi không đổi được ngôn ngữ trên Cốc Cốc

Bước 1 : Nếu bạn muốn đổi lại sang tiếng anh, bạn tiến hành nhấn vào Thêm (Add) như hình minh họa bên dưới

Bước 2 : Tiếp theo, bạn tìm đến ngôn ngữ tiếng anh sau đó nhấn vào đồng ý.

Bước 3 : Cuối cùng, bạn nhấn vào Hiển thị Cốc Cốc bằng ngôn ngữ này  và nhấn OK để hoàn tất. Sau đó bạn tắt trình duyệt web Cốc Cốc đi và bật lại để xem đã khắc phục được lỗi không đổi được ngôn ngữ trên cốc cốc chưa nhé!

Như vậy, bài viết trên đây của mình đã chia sẻ đến các bạn cách làm như thế nào để khắc phục được tình trạng lỗi không thay đổi được ngôn ngữ trên trình duyệt web Cốc Cốc rồi đó. Hi vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích đến bạn.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.