Hướng dẫn sửa lỗi R6034 trên máy tính một cách đơn giản nhất

0
875

 

Xin chào khán giả của Sinhvienshare.com, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến các bạn cách để sửa lỗi R6034 trên máy tính . Những bạn nào gặp tình huống này mà chưa biết phải làm thế nào thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây.

Bài viết liên quan:

Chắc chắn đã có bạn từng thấy chiếc máy tính của mình giận dỗi và biểu hiện của sự giận dỗi ấy là khi mở máy hoặc khởi động lại Windows thì trên mặt của e ấy là hiện lên cửa sổ Microsoft Visual C ++ Runtime Library với nội dung ” An application has made an attempt to load the C runtime library incorrectly. Please contact the applications’ support team for more information.” Nếu bạn đang trong tình huống như vậy thì đừng quá hoang mang vì không biết phải làm thế nào. Hãy nhanh tay mở,đọc và nhớ cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây là bạn đã có thể kịp thời dỗ dành chiếc máy tính thân yêu của mình rồi nhé.Những nguyên nhân và cách sửa lỗi R6034 trên máy tính

Hiện nay, trên máy tính Windows, lỗi R6034 là lỗi khá thường gặp. Những nguyên nhân của lỗi này là do các yếu tố được liệt kê dưới đây:

  •   Các vấn đề phần mềm
  •    Xung đột ứng dụng
  •    Bộ nhớ
  •   Mâu thuẫn giữa các chương trình đầu cuối

Các cách thực hiện sửa lỗi Runtime Error R6034

Dưới đây là một số cách mà Sinhvienshare.com chia sẻ đến các bạn, để các bạn có thể tự mình thực hiện:

Cách 1: Hãy nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm ngoài là Sửa chữa RegistrySau khi tải và cài đặt xong Sửa chữa Registry thì bạn hãy khởi động và sửa lỗi toàn bộ Registry.

Cách 2: Cài đặt lại tất cả các ứng dụng bị lỗi.

Cách 3: Vô hiệu hóa toàn bộ các ứng dụng trong mục Start up.

Cách 4: Đổi lại tên toàn bộ các tập tin thư viện, liên kết động trên máy tính của bạn.

Cách 5: Khởi động lại máy trong chế độ an toàn Safe Mode

Cách 6: Đây là cách cuối cùng phải nghĩ đến nếu những cách trên vẫn không thể sửa lỗi R6034, đó là bạn phải cài lại hệ điều hành Windows.

Như vậy là Sinhvienshare.com đã giới thiệu xong những cách để khắc phục lỗi R6034 trên máy tính. Mong các bạn có thể áp dụng và thực hiện thành công!

 

Sinhvienshare.com

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.