Hướng dẫn tạo Sarahah trên Facebook cá nhân

0
1622

Trong những ngày qua, ứng dụng Sarahah đang trở thành một trào lưu không ngừng HOT trên mạng xã hội Facebook. Bạn không khó gì bắt gặp những hình ảnh Sarahah từ Facebook bạn bè mình với nhiều tin nhắn vô cùng thú vị. Sarahah là ứng dụng cho phép bất kì người nào có cũng có thể nhắn tin cho bạn mà không bịết người gửi tin nhắn là ai, hay còn gọi là “Tin nhắn nặc danh”. Đối với người nhận được tin nhắn, cách duy nhất để Reply tin nhắn này đó là chia sẻ Sarahah lên trang Facebook cá nhân kèm theo câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm

Vậy các bạn đã biết tạo 1 hộp thư Sarahah cho mình chưa?

3 bước đơn giản để tạo Sarahah.

Hiện tại ứng dụng Sarahah đã được hỗ trợ trên điện thoại di động với hệ điều hành Androi/IOS và trên máy tính. Đối với điện thoại di động các bạn download ứng dụng Sarahah về,

3 bước này, các bạn có thể áp dụng cả trên điện thoại và máy tính.


Bước 1: Tạo tài khoản Sarahah

Với máy tính các bạn truy cập địa chỉ Sarahah.com để tạo tài khoản nhé. Cập nhật địa chỉ gmail và các thông tin cần có như hình ảnh dưới đây.

Bước 2; Chia sẻ hộp thư Sarahah lên Facebook cá nhân

Sau khi đã tạo tài khoản trên Sarahah, các bạn tiếp tục share Sarahah lên Facebook để nhận được những tin nhắn “Nặc danh” nhé.

Đối với Smartphone: Để chia sẻ, bạn chọn icon Profile sau đó nhấn vào Share và chọn vào trang mạng xã hội Facebook hoặc trang mạng xã hội khác mà bạn muốn chia sẻ

Đối với máy tính. 

Bạn click chuột phải và sao chép đường link như hình dưới đây, và dán lên tường Facebook của mình. Lưu ý, các bạn KHÔNG thể sử dụng tổ hợp Ctr+C để copy đường link này, vì đường link này còn thiếu giao thức Https:// .

Bước 3: Xem nội dung tin nhắn

Để xem tin nhắn, các bạn vào Sarahah.com và Click vào My Messages để xem tin nhắn.

Với bài viết hữu ích trên đây của SinhVienShare, hi vọng sẽ giúp các bạn tạo cho mình một Saraha thật đơn giản. Chúc các bạn thành công!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.