Hướng dẫn thay đổi độ dày nét vẽ trong AutoCAD

0
337

AutoCAD là một trong số những công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lí bản vẽ kĩ thuật trên máy tính, đây là một phần mềm khá khó sử dụng. Khi mới làm việc với phần mềm này chắc hẳn các bạn sẽ gặp không ít khó khăn, Sinhvienshare.com đã gặp khá nhiều câu hỏi với cùng nội dung là làm sao để thay đổi độ dày nét vẽ trong AutoCAD. Trong bài viết dưới đây Thu Hiền sẽ giúp các bạn biết cách thay đổi độ dày nét vẽ trong AutoCAD một cách dễ dàng nhất nhé !

Bài viết liên quan:

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Độ Dày Nét Vẽ Trong AutoCAD

Việc thay đổi độ dày nét vẽ trong AutoCAD không quá phức tạp. Hãy thực hiện với 3 bước dưới đây là bạn đã có thể tùy chỉnh độ dày nét vẽ theo ý mình rồi.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy gõ lệnh PL rồi nhấn Enter.

Bước 2: Sau đó để tiếp tục hãy nhấn W rồi nhập độ dày của nét vẽ, thường thì nó sẽ có độ dày khoảng 0.3.

Bước 3: Cuối cùng chỉ việc nhấn Enter rồi OK là hoàn tất rồi.

Chỉ với 3 bước vô cùng dễ thực hiện như đã nêu ở phía trên là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện việc thay đổi độ dày nét vẽ trong AutoCAD rồi. Tuy là một trong số những thao tác nhỏ khi làm việc với AutoCAD thôi nhưng việc biết cách thao tác nhanh gọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc hơn cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân hơn. Mong rằng bài viết đã giúp được nhiều bạn vẫn còn đang chưa biết làm sao để thay đổi độ dày nét vẽ trong AutoCAD.

Sinhvienshare.com

 

 

 

 

 

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.