Hướng dẫn thay đổi hình nền Folder trong windows 8

0
120

Bạn đang muốn thay đổi giao diện, bạn muốn thay đổi hình nền Folder windows 8 để máy tính của mình có thêm những hình ảnh đẹp hơn. Bài viết này của sinhvienshare.com xin được giúp bạn cách thay đổi hình nên trong Folder trên win 8 một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan :

Như các bạn đã biết việc thay đổi hình nên Folder sẽ giúp cho bạn có một chiếc máy tính đẹp hơn và có hứng thú làm việc với nó hơn. Đối với windows 8, việc thay đổi cũng không khác gì so với với phiên bản cũ ( win 7 ) bạn có thể sử dụng thủ thuật này để tạo hình nền bạn gái, người yêu mình trên folder win 8.
Hướng dẫn thay đổi hình nền Folder trong Windows 8

Bước 1 : Trước tiên, để thay đôi hình nền của windows 8 bạn hãy tải công cụ hỗ trợ tại đây. ( pass giải nén là sinhvienshare.com nhé các bạn )

Bạn sử dụng hệ điều hành 32 hay 64bit thì tải bảng tương ứng. Sau khi tải về giải nén file bạn sẽ có các thư mục như hình bên dưới.

Bước 2 : Tiếp theo, hãy nhấy đúp chuột vào thư mục Install.bat sẽ có một popup xuất hiện lên bạn chọn Yes và nhấn Ok để hoàn tắt tác vụ giống như hình ảnh minh họa bên dưới

cài hình nền cho Folder

Ngoài ra, Nếu bạn gặp trường hợp chạy file Install.bat và gặp lỗi như hình bên dưới, đừng lo lắng hãy tắt nó đi và chuột phải vào file chọn Run as administrator. Sau đó nhấn OK là xong.

cài hình nền cho Folder

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong để tiến hành tạo hình nền cho thư mục hay bất kì một ổ đĩa nào trên máy tính windows 8 bạn tiến hành các bước sau.

Nhấn chuột phải vào thư mục hoặc ổ đĩa và chọn Properties như hình ảnh minh họa phía bên dưới :

cài hình nền cho Folder

Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy 3 tính năng như hình :

cài hình nền cho Folder

Set Image: Là tính năng giúp bạn chọn đường dẫn đến hình ảnh mà bạn muốn cài làm hình nền cho thư mục.

Remove Image: Là tính năng giúp bạn xóa hình ảnh thư mục.

Text Color: Là tính năng giúp bạn chọn màu nền chữ cho thư mục.

Và bây giờ thử xem thành quả mà mình đã đạt được khi hoàn thành các bước thao tác ở bài nhé :

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.