Hướng dẫn thêm số điện thoại, Email phụ trên Gmail

0
296

Việc sử dụng gmail và đôi khi quên mật khẩu trong quá trình sử dụng là điều đương nhiên, làm thế nào để lấy lại mật khẩu cho gmail mail? Dùng số điện thoại đã đăng ký hoặc Gmail dã đăng ký trước đó để reset lại mật khẩu. Nhưng trường hợp bạn muốn thây đổi hoặc là thêm số điện thoại, Email phụ trên Gmail chính để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu thì cách thức làm sẽ như thế nào?

Bài viết liên quan:

Khi di động chưa phổ biến thì Gmail đã có từ rất lâu đời, với những ai đã từng đăng ký gmail từ rất lâu thì đương nhiên họ chưa add được số điện thoại của mình vào khi đăng ký. Hoặc họ muốn thây đổi số điện thoại vì đã sài sang số mới. Để vấn đề bảo mật được diễn ra tốt nhất cho gmail của mình bạn nên thêm số điện thoại với mục đích xác thực để tránh tình trạng kẻ gian đánh cấp mất mật khẩu của bạn. Chi tiết các bước hướng dẫn thêm số điện thoại, Email phụ trên Gmail bạn có thể tham khảo sau đây:
Thêm số điện thoại, Email phụ trên Gmail để reset password khi cần

Bước 1: Đăng nhập vào gmail gõ chính xác tên đăng nhập cùng với password gmail của bạn.

thêm Email số điện thoại phụ vào Gmail

Bước 2: Quan sát góc bên trên của màn hình bạn chọn mục “Account”.

thêm Email số điện thoại phụ vào Gmail

Bước 3: Sẽ có 1 giao diện mới hiện ra lúc này bạn hãy chọn “Edit”.

thêm Email số điện thoại phụ vào Gmail

Bước 4: Tiếp tục bạn nhấn chuột vào hai mục “Add phone” và “Add recovery email addreass” để nhập số điện thoại và Email phụ vào đây.

thêm Email số điện thoại phụ vào Gmail

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ các thông tin về số điện thoại lẫn Email phụ xong bạn chọn “ Save” để lưu lại nội dung bạn vừa thêm.

Với 5 bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong các bước thêm số điện thoại, Email phụ trên Gmail để có thể khôi phục mật khẩu bất kì lúc nào bạn cần. Thật đơn giản đúng không nào, sau khi đọc bài hướng dẫn này xong bạn hãy ngay lập tức thực hiện liền để bảo vệ và tăng độ bảo mật cho tài khoản Gmail của mình nhé, chúc bạn thành công.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.