Hướng dẫn thủ thuật lách GPS ấp trứng trong pokemon go

0
211

Pokemon Go là thể loại game trên điện thoại di động đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới , mới đây khi làn game này về Việt Nam đã tạo ra một làn sóng mới . Không ít người bỏ công sức , tiền xăng để đi bắt cũng như săn lùng những chú pokemon này khắp các phố phường ngóc ngách.

 

Hướng dẫn thủ thuật lách GPS ấp trứng trong pokemon go

Thế nhưng , quá nhọ khi làn game này lại vào Việt Nam nơi của những anh tài lách luật cũng như tìm được ra những mánh khóe , chiêu trò để ” lừa ” . Chỉ với việc nhấn vào biểu tượng Pokeball chọn Pokémon sau đó chuyển sang thẻ Eggs và lựa chọn quả trứng mình thích.

Trung Pokemon GO

 

Sau khi đã chọn , hệ thống sẽ hỏi xem bạn có cho trứng vào lồng ấp không ? Khi bạn nhấn vào dòng chữ Start Incubation tức là đồng ý. Mỗi quả trứng sẽ có khoảng thời gian di chuyển theo một khoảng cách nhất định nào đó như 2km , 3 km , 8km hay thậm chí là 10 km v..v khi đạt đủ yêu cầu thì trứng sẽ tự nở. Với thủ thuật lừa gạt GPS , bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi trứng nở mà ko phải lặn lội đường xá bụi bặm , nóng nực ngoài trời. Dưới đây là video , game thủ chế cách lừa gạt định vị GPS mời các bạn cùng xem :

 

Di chuyển GPS Pokemon GO cho máy Android

 

 

 

 

Cách hack GPS để săn pokemon

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.