Hướng dẫn xóa bạn bè hàng loạt trên facebook

0
1947

Bạn cảm thấy facebook của mình có rất nhiều bạn bè mà mình không hề quen biết và bạn muốn xóa kết bạn với những người này nhưng lại không biết phải làm như thế nào để xóa liền lúc nhiều người. Sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bài viết liên quan :

Bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook thế nhưng để làm được điều này thì đầu tiên bạn cần phải tải tiện ích có tên Tampermonkey. Để tải được tiện ích này bạn nhấn vào đây để cài đặt ứng dụng trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc trước đã nhé.

Hướng dẫn xóa bạn bè hàng loạt trên facebook

Bước 1 : Sau khi cài về máy, bạn nhấn vào Add Extension để thêm tiện ích này vào trình duyệt web của mình

Bước 2 : Tiếp đến, bạn nhấn vào phần Deathaces Facebook Friends Deleter ( nhấn vào link sau http://userscripts-mirror.org/scripts/show/174549 )

Bước 3 : Bây giờ, bạn nhấn vào Install như hình minh họa bên dưới

Bước 4 : Bạn nhấn vào facebook muốn xóa bạn bè hàng loạt và click vào bạn bè

Bước 5 : Bây giờ, bạn tìm đến những người bạn bè mà mình muốn hủy kết bạn và chọn Delete Selected Friends

Ngoài ra, đôi khi tính năng của ứng dụng này chưa chạy nên bạn không thấy hiển thị như trên ảnh. Bạn cần phải F5 trình duyệt để máy reset lại trình duyệt là OK nhé.

Chúc các bạn thành công với cách xóa bạn bè hàng loạt trên facebook được chia sẻ phía trên.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.