Hướng dẫn xóa lịch sử Youtube trên điện thoại

0
83

Youtube là mạng xã hội đăng tải và xem video. Mạng xã hội này cho phép người dùng có thể xem, đăng tải các clip với các đề tài đa dạng, từ các video phim, âm nhạc, học tập, cuộc sống,…đến các clip kỉ niệm lưu giữ ở ngoài để chia sẻ với bạn bè. Khi bạn đăng nhập vào youtube sẽ thấy có nhiều video được đề xuất.

Các video đề xuất  ấy từ đâu? Các video ấy xuất phát  chính từ lịch sử xem video từ trước đó. Bạn không muốn người khác biết bạn đã xem những video gì hay không muốn nhìn thấy chúng nữa thì phải làm thể nào?

Công cuộc xóa lịch sử video trên điện thoại thực sự rất đơn giản. Nó khá giống với việc xóa lịch sử duyệt web khi đã xem được lịch sử như ở bài trước mình đã giới thiệu. Tuy nhiên bạn mới sử dụng và chưa biết cách xóa lịch sử youtube như thế nào? Hãy theo dõi cách làm sau đây nhé.

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách xóa lịch sử youtube trên điện thoại

Khi bạn xem một cái gì đó,chắc hẳn phải nhập từ khóa rồi phải không nào. Trong lúc tìm kiếm thì tất nhiên là những từ khóa ấy sẽ được lưu lại để có thể sử dụng cho những lần tiếp theo. Bạn không thích thấy những video về từ khóa ấy hiển thị ngay trang chủ video Youtube nữa.Thực hiện như sau nhé.

Bước 1: Mở ngay trang chủ của Youtube bằng cách truy cập vào youtube thôi nào.

Ấn vào nút chức năng – có biểu tượng là ba chấm hàng dọc như hình nhé.

Sau đó thì một danh sách sẽ hiện ra, chọn ngay cài đặt ở dòng đầu tiên luôn nhé.

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, hãy ấn chọn vào “ Bảo mật” để thực hiện tiếp được.

Bước 3: Bạn sẽ thấy ngay dòng chữ “Xóa lịch sử tìm kiếm”, ấn chọn mục đấy nhé.

Bước 4: Lúc này, điện thoại sẽ hỏi bạn có muốn xóa lịch sử tìm kiếm không, chọn ngay “OK” để hoàn tất thao tác.

Trên đây là những thao tác đơn giản để có thể xóa lịch sử xem trên youtube. Thật dễ dàng phải không nào. Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại này giúp bạn loại bỏ những từ khóa không mong muốn và làm sạch lịch sử xem trên Youtube của bạn.  Bằng cách này nếu có người nào đó tò mò về các từ khóa bạn đã tìm thì họ sẽ không biết được. Việc này cũng khá hữu hiệu nếu bạn sử dụng điện thoại của một ai đó và tìm kiếm. Sau khi tìm và xem xong video bạn có thể xóa bỏ dấu vết để lại. Chúc bạn thành công!

Sinhvienshare.com

Previous articleHướng dẫn tìm tin nhắn cũ trên facebook theo ngày
Next articleCách vệ sinh tủ lạnh mà bạn nên biết
Chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như phần mềm cho các bạn học sinh, sinh viên tải miễn phí. Ngoài ra các bạn có thể học tiếng Anh miễn phí qua các tài liệu như: tailieuielts.com hoặc tienganhduhoc.vn nhé. Cùng sinhvienshare chia sẻ kiến thức về các phần mềm và kiến thức cuộc sống nhé. Nếu bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ xin hãy liên lạc qua kệnh fanpage sinhvienshare.com của chúng tôi nhé.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.