iMessage là gì? Toàn tập những điều nên biết về iMessage cho bạn

0
207

Nếu như bạn đang phân vân không biết iMessage là gì thì nó là một tính năng được hãng “táo khuyết” Apple sử dụng trên những dòng sản phẩm iphone của mình. Khi người dùng sử dụng iMessage có thể dễ dàng nhắn tin với nhau hoàn toàn miễn phí ( iphone cần kết nối mạng internet ). Ngoài những thông tin trên về iMessage là gì thì các bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua về iMessage đối với những người đang sử dụng iphone nhé

iMessage là gì ? Những điều cần biết về iMessage và cách sử dụng

iMessage là một ứng dụng nhắn tin của Apple mà bạn thường thấy khi sử dụng các sản phẩm như iphone, ipad, macbook… Việc sử dụng iMessage sẽ giúp cho bạn thay thể triệt để việc nhắn tin qua các tổng đài như viettel, mobi,vina như hiện nay với điều kiện thiết bị đó cần phải được kết nối mạng internet. Việc sử dụng iMessage giúp cho người dùng ngoài nhắn tin ra còn có thể gửi dữ liệu, ghi âm… Để các bạn có cái nhìn tốt hơn về iMessage này thì mình xin được chia sẻ toàn tập những điều nên biết về iMessage cho bạn ở phía bên dưới

imessage la gi
imessage là gì ???

 

Cách kích hoạt iMessage

Đối với những người mới sử dụng hay sử dụng lâu năm đôi khi cũng không hay chú ý đến ứng dụng iMessage này. Để kích hoạt nó các bạn mở chiếc điện thoại iphone hay thiết bị của apple mình lên và vào cài đặt chọn Tin nhắn

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng iMessage bằng cách gạt xanh và chọn tiếp vào Sử dụng ID Apple cho iMessage ( Sau khi thao tác này xong hệ thống sẽ bắt bạn đăng nhập thì các bạn sử dụng ID Apple  là được nhé )

Sau khi đã đăng ký iMessage xong bạn cần chờ khoảng 1 đến 2 phút để hệ thống kích hoạt tài khoản cho bạn và xác nhận điện thoại mà bạn đăng ký là xong!

Tin nhắn iMessage và tin nhắn thường khác nhau điểm nào ?

Có rất nhiều bạn hỏi mình rằng iMessage và tin nhắn thường thì làm sao để có thể phân biệt được. Nên ở trong chuyên mục chia sẻ thông tin về iMessage là gì mình xin được chia sẻ luôn đến các bạn về vấn đề này nhé!

Như các bạn nhìn thấy ở phía trên của ảnh thì ở phần tin nhắn thường ( viettel, mobi, vina ) bạn có thể nhìn thấy nó hiển thị tin nhắn màu xanh lá cây (bên phải màn hình ). Ngoài ra, đối với người sử dụng iMessage để nhắn tin sẽ có màu xanh dương ( bên trái màn hình ).

Thêm nữa là khi ngắt kết nội mạng internet ( wifi, 3G ) khi đang nhắn tin bằng iMessage thì người sử dụng sẽ tự động được chuyển sang và gửi bằng tin nhắn thường nhé!

Trên đây là những gì cần biết về iMessage là gì và những thông tin liên quan đến iMessage cho các bạn tham khảo rồi đó. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về iMessage như không kích hoạt được iMessage thì các bạn có thể liên hệ đến ban quản trị của sinhvienshare.com để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.