Infographic mẫu checklist khi đi du lịch

0
1267

Một chuyến đi du lịch an toàn phải là một chuyến đi mà bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những tư trang và lên kế hoạch cho tất cả những tình huống có thể xảy ra trong chuyến đi đó.

Bài viết liên quan :

Để mình lấy một ví dụ đơn giản cho bạn hiểu rằng , khi chuẩn bị lên đường đi du lịch thì bạn cần phải làm gì ? Có khá nhiều người nhớ được mình cần mang những gì thì sẽ bỏ nó vào balo và đến ngày đi thì mới nhớ ra mình quên cái này , mình quên cái nọ. Vậy sao bạn không giống như tôi chuẩn bị sẵn một checklist hoàn thiện và triển khai dần cho đến lúc đi thôi.

checklist khi di du lich

Ví dụ nhé : Trước khi lên đường bạn cần chuẩn bị những thư như là Đọc cách thức du lịch tại những trang mạng uy tín có độ tương tác , lam passport / kiểm tra hạn passport , xin visa , mua vé máy báy , đặt phòng khách sạn , mua bảo hiểm du lịch và cho gia đình biết , đổi tiền , gắn thẻ nhận dạng hành lý , cài đặt app du lịch trên điện thoại … Nếu kể ra thì không thể nào hết được và việc nhớ là điều không thể nào.

Vậy ở bài viết này , sinh viên Share xin được chia sẻ một Infographic mẫu checklist khi đi du lịch cho bạn mang về tham khảo và thêm bớt những điều cần thiết trong bảng này sao cho hiệu quả nhất đối với hành trình đi du lịch của mình nhé

Infographic cac do dung can mang theo khi di du lich

Nếu bạn nói rằng quá nhiều đối với một chuyến đi du lịch vậy sao bạn không thể tối ưu những việc làm và list này sao cho hợp lý nhất. Ở đây mình nói hợp lý nhất vì có những thứ mà bạn không thể nào rút bớt được trong checklist những việc khi đi du lịch này được. Và điều cuối cùng , chúc bạn có chuyến đi vui vẻ !

Sinh viên Share

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.