Intel hd graphics 4000 có chơi được lol

0
3920

Ad cho mình hỏi là mình muốn mua một chiếc máy tính laptop có card Intel hd graphics 4000 thì liệu có chơi được lol hay không ạ ? Vì kinh tế có hạn nên người bán họ tư vấn mình nên mua máy tính card Intel hd graphics 4000 mà không biết nó có chơi game lol được hay là không ?

Bài viết liên quan :

Chào bạn, đối với một chiếc máy tính thì có VGA rời chính là thiết bị tốt nhất để có thể chơi game ổn định. Thế nhưng, hiện nay đối với nhưng dòng máy tính tầm trung đổ xuống sử dụng VGA Onboard của Intel bởi nó giúp cho giá thành của laptop giảm xuống đáng kể . Thêm vào đó, máy tính xác tay ưu tiên độ nhỏ gọn nên có những chiếc máy không thể sử dụng được VGA rời.

Intel hd graphics 4000 co choi duoc lol
Liệu Intel hd graphics 4000 có chơi được game liên minh huyền thoại ( lol ) không ?

Đối với câu hỏi của bạn gửi đến website sinhvienshare.com là Intel hd graphics 4000 có chơi được lol hay không ? Thì trong lol hay còn gọi với cái tên liên minh huyền thoại thì cấu hình của card Intel hd graphics 4000 thì vẫn có thể chơi được liên minh huyền thoại ( lol ) nhưng bạn nên lưu ý cài đặt ( Setting ) ở mức thấp nhất tức là màn hình ở độ phân giải 768*1368 thôi nhé.

Ngoài ra một lưu ý khác nữa khi bạn sử dụng laptop Intel hd graphics 4000 khi chơi liên minh ( lol ) thì nên chú ý không nên chơi game này quá lâu vì nó sẽ gây nóng máy nhé. Ngoài ra, nếu như bạn vẫn chưa biết rằng mình đang sử dụng VGA loại nào thì có thể tải về và sử dụng phần mềm GPU-Z tại đường dẫn này

Như vậy thì ở bài viết này mình đã chia sẻ cho bạn những thông tin liên quan đến vấn đề “Intel hd graphics 4000 có chơi được lol” rồi đó. Nếu như còn bất cứ khó khăn gì bạn hãy bình luận lại với mình ở phía dưới của bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.