Intel hd graphics chơi được game gì ?

0
4081

Câu hỏi tuần thứ 10 với câu hỏi về Intel hd graphics có nội dung như sau “Chào ad ạ, hiện tại thì em chuẩn bị mua một chiếc laptop sử dụng Intel hd graphics. Em có một chút thắc mắc là máy tính dùng Intel hd graphics thì chơi được game gì ạ ? Ad có thể cho em xin một chút thông tin được không ạ. Em cảm ơn!”

Ngay nay thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin và cùng với đó thì các thiết bị trên máy tính cũng được gia tăng đáng kể và trong đó có CPU Intel. Intel hd graphics là một trong những thiết bị “cứu cánh” đối với người dùng khi có chi phí không cao nhưng vẫn muốn chơi game ở cấu hình ổn và nó có khả năng chữa cháy khi VGA của bạn gặp phải một số trục trặc nhất định. Như câu hỏi ở trên của bạn là Intel hd graphics chơi được những game gì ? thì bài viết này của sinhvienshare.com của mình sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin xoay quanh về chủ đề này.

Bài viết liên quan :

Trước tiên thì Intel hd graphics là gì ? thì đây là một trong những phiên bản chip đồ họa trên máy tính tích hợp phổ biến nhất trên laptop, pc hiện nay. Việc tích hợp Intel HD Graphics ngoài để xử lý các tác vụ trên máy ra nó còn có khả năng tốt khi xử lý nội dung video hay các loại game online, office phổ thông

Intel hd graphics chơi được những game gì ?

Để biết rõ hơn về card đồ họa onboard của hãng Intel này có khả năng chơi được những tựa game gì thì bạn có thể theo dõi bảng minh họa dưới đây để tham khảo qua nhé :

Intel hd graphics chơi được những game gì ?

Chú ý :

  1. No : Là ám chỉ máy của bạn vẫn có thể chơi được thể loại game đó nhưng không vượt qua nổi 30 FPS ( mức cài đặt cấu hình game thấp nhất )
  2. Low : Là nói rằng cấu hình của máy tính bạn chạy được game ở độ phân giải 1024*768 ( cài đặt thấp nhất )
  3. Med : Là nói rằng cấu hình của máy tính bạn chạy được game ở độ phân giải 1366*768 ( cài đặt trung bình )
  4. Higt : Là nói rằng cấu hình của máy tính bạn chạy được game ở độ phân giải 1366*768  ( cài đặt High đi kèm AA )
  5. Ultra : Là nói rằng cấu hình của máy tính bạn chạy được game ở độ phân giải Full HD ( cài đặt cao nhất kèm AA )

Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng nếu như máy tính bạn sắp mua chỉ là Intel HD Graphics mà không có một thông số nào khác thì cứ xác định sẵn là không chơi được bất cứ một game nào đi nhé. Thông thường, Intel HD Graphics hiển thị khi CPU của bạn là Intel Pentium G hay Celeron đời thấp và khả năng chơi game của nó thì chán thôi rồi nên bạn nên lưu ý khi mua máy dạng này

Như vậy thì trên đây mình đã chia sẻ đến bạn các đánh giá của mình cũng như câu hỏi về việc Intel hd graphics chơi được game gì rồi. Đừng quên để lại những bình luận và ủng hộ website của chúng mình bằng việc bình luận những ý kiến xuống phía dưới của bài viết này nhé

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.