Tổng hợp các cách khắc phục iphone bị rơi không lên màn hình

0
538

Apple là một trong những hãng thiết bị công nghệ thông minh được nhiều người yêu thích. Nếu như không may bạn gặp phải tình huống iphone bị rơi không lên màn hình mà không biết phải làm bằng cách nào thì ở phía dưới của bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn cách khắc phục tình trạng iphone bị rơi không lên màn hình cho những bạn đang cần tìm hiểu thêm thông tin được tham khảo nhé!

Trên thực tế, thị phần của Apple trong thị trường này vẫn luôn được giữ vững, bằng chứng là mỗi một cơn sốt mang tên Iphone mới đều được người người săn đón. Có thể nói, ông lớn Apple sẽ không bị đánh rớt trong một khoảng thời gian dài tiếp theo. Nhưng nếu nói như vậy thì liệu đồ dùng của Apple có thực sự tốt và bền. Câu trả lời là không, nếu chúng ta tác dụng một lực quá mạnh vào thiết bị, đặc biệt là Iphone, chúng cũng sẽ gặp một số trục trặc. Bài viết hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn những cách đơn giản để khắc phục sự cố màn hình khi Iphone bị rơi xuống.

Bài viết liên quan:

Trên thực tế, Iphone được mang tiếng thơm là đồ dùng di động bền nhất, nó sẽ không dễ dàng gặp trục trặc khi gặp sự cố. nhưng vẫn có những ngoại lệ thường xuyên xảy ra, đó là khi bạn đã sử dụng được nhiều năm hay như bạn mới mua điện thoại về mà không cẩn thận làm rớt xuống đất, khi đó chắc chắn nó sẽ xảy ra sự cố, và sự cố thường gặp nhất là màn hình không lên. Chính vì thế bài viết hôm nay sinhvienshare.com xin chia sẻ tới các bạn một số cách đơn giản để khắc phục màn hình khi Iphone bị rơi xuống đất.

Cách khắc phục màn hình khi Iphone rơi xuống.

Cách 1: Sạc pin để kích thích lên nguồn

Khi Iphone của bạn bị rơi xuống đất, có thể nó đã bị chập ở phần pin, chính vì vậy phương pháp kích thích nguồn pin điện thoại cũng có thể giúp màn hình hồi phục. Sau khi điện thoại bị rớt nhưng vẫn không lên màn hình, bạn hãy cắm sạc điện thoại trong vòng nửa tiếng, nếu như trong khoảng thời gian này, màn hình Iphone của bạn vẫn lên bình thường thì tức là nó đã không sao. Còn nếu chưa lên hãy xem 2 cách phía dưới nữa nhé.

Cách 2: Khởi động lại máy bằng tổ hợp phím Hard Rết Iphone:

Cách thứ hai được nhiều người sử dụng khi phát hiện màn hình điện thoại khong lên sau khi rớt xuống đất. như vậy, bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn điện thoại và nhấn luôn phím home.

Sau khi các bạn nhấn giữ như vậy, màn hình sẽ xuất hiện phông trắng và biểu tượng quả táo, bạn chỉ cần thả tay ra rồi đợi điện thoại reset khoảng 20 đến 40 giây. Nhưng nếu như qua khoảng thời gian reset và bạn thấy trên màn hình điện thoại là những vạch sọc hay nhìn không rõ, thì có thể cú rớt điện thoại đã ảnh hưởng đến phần cứng rồi.

Cách 3: Mang đến trung tâm bảo hành

Khi hai cách trên đều không được, tức là Iphone của bạn đã bị hư hỏng khá nghiêm trọng, điều bạn cần làm là đem nó ra ngoài các trung tâm bảo hành. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên coi tình trạng điện thoại kỹ hơn, và nếu như nó thực sự hư hỏng ở một phần nào đó, họ sẽ bảo hành cho bạn, thay các phụ kiện cần thiết, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chờ trong một khoảng thời gian tùy theo mức độ hư điện thoại của bạn.

Trên đây là các cách chúng tôi chia sẻ cho bạn để khắc phục tình trạng màn hình Iphone không lên do bị rớt xuống đất. như trên hết, bạn cần phải giữ gìn điện thoại của mình thật tốt để tránh hỏng hóc hết mức có thể. chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.