Iphone không bắt được wifi và cách khắc phục

0
1632

Iphone dòng điện thoại đang thịnh hành trên thị trường hiện nay được nhiều người sử dụng nhất. Chính vì số đông người sử dụng nên những tình trạng rắc rối liên quan đến việc sử dụng được đông đảo người dùng quan tâm, ví dụ như việc lỗi iphone không bắt được wifi và nhiều lỗi khác liên quan đến suốt quá trình sử dụng. cách khắc phục như thế nào xin mời các bạn cùng tham khảo qua hướng dẫn của sinhvienshare.com bên dưới đây.

Bài viết liên quan

Điện thoại Iphone là dòng thương hiệu nổi tiếng với các dòng phổ biến thịnh hành hiện nay là iPhone 4, 5, 5s, 6, 6s plus. Với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội cho nên được nhiều người sử dụng nhưng có 1 khuyết điểm nhỏ khi sử dụng là việc bắt sóng thỉnh thoảng hay xẩy ra lỗi. Cách fix lỗi iphone không bắt được wifi được gói gọn qua các bước đơn giản như sau:
 

Cách sửa lỗi iphone không bắt được wifi

Khi iphone không vào được wifi thì người dùng sẽ gặp phải một số trường hợp như do đặt sai thông số IP hay nguồn phát wifi bị lỗi hoặc là do phần tiếp nhận có gì đó bị trục trặc. Hãy truy cập vào các danh mục sau Cài đặt Bảo mật Dịch vụ định vị àDịch vụ hệ thốngàKết nối mạng wifi à chọn tắt kết nối rồi mở nếu chưa được bạn hãy check imei iphone để sự cố được nhanh chóng khắc phục.

Hình minh họa chi tiết kết nối cài lại iP và kết nối lại wifi cho iphone

Bước 1: Đầu tiên, khi iphone không kết nối được wifi thì bạn cần phải truy cập mục cài đặt bạn chọn wifi như hình minh họa bên dưới để kiểm tra

lỗi iphone không bắt được wifi

Bước 2: Hãy bấm vào chữ  “i” bên giống như hình ảnh minh họa phía bên dưới để kiểm tra xem lỗi mất wifi là do sự cố nào

lỗi iphone không bắt được wifi

Bước 3: Bây giơ, bạn nhấn chọn quên mạng ( giống mũi tên đỏ ở ảnh phía dưới ) với mục đích nhằm xác định lại mạng wifi để sau đó xác nhận lại lần nữa.

lỗi iphone không bắt được wifi

Bước 4: Thực hiện việc kết nối lại wifi hãy tìm mạng wifi cần kết nối để truy cập lại.

lỗi iphone không bắt được wifi

Bước 5: Nhập mật khẩu cho wifi rồi sau đó ấn chọn “kết nối

lỗi iphone không bắt được wifi

Cách sửa thiết lập IP wifi trên iphone

Đầu tiên, bạn truy cập mục cài đặt và bạn chọn mục wifi chọn biểu tượng chữ “i” như ảnh minh họa phía dưới

lỗi iphone không bắt được wifi

Chọn giống như hình minh họa bên trên nhấn vào chữ “tĩnh
lỗi iphone không bắt được wifi

Điền các thông số

+ Với Model điền: 192.168.0.1 | 192.168.1.1 | 192.168.2.1 | 192.168.3.1

+ Với DNS Google bạn gõ: 8.8.8.8 và 8.8.4.4

lỗi iphone không bắt được wifi

Như vậy, sau khi bạn hoàn thành trên các bước là đã có thể sửa lỗi iphone không bắt được wifi phổ biến nhất mà người dùng thường hay gặp phải khi update làm mới ứng dụng nào đó thì lỗi này thường hay xẩu ra. Hãy khắc phục nó bằng những cách sửa lỗi như hướng dẫn bên trên của website sinhvienshare nhé

Nếu như bạn vẫn còn đang gặp khó khăn với việc iphone không bắt được wifi thì có thể comment phía bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách đơn giản nhất nhằm khắc phục lỗi không hiện wifi ở iphone cho bạn. Xin cảm ơn !

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.