Kemulator – Phần mềm giả lập chơi game, ứng dụng Java trên máy tính

0
404

Kemulator là một trong những ứng dụng có tính năng giả lập Java trên chiếc máy tính của bạn nhằm mục đích có thể chơi được những thể loại game trên điện thoại như Sony Ericsson, Nokia,Samsung, LG… Điểm đặc biệt khi bạn tải phần mềm Kemulator có thể chơi được cả 2 thể loại game là online và offline.

Phần mềm liên quan :

Điện thoại đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với người dân Việt , cùng với đó những nhu cầu sử dụng game trên điện thoại cũng ngày càng gia tăng . Thế nhưng , vì một số lý do nào đó bạn muốn sử dụng game trên điện thoại có thể chơi được trên chính chiếc máy tính của mình thì phần mềm Kemulator sẽ hỗ trợ bạn làm được điều đó

Phan mem Kemulator

Kemulator – Phần mềm giả lập Java trên máy tính

Khi bạn dùng Kemulator , nó có thể giả lập những tựa game java ( giống như BlueStacks hỗ trợ giả lập Android ). Ngoài ra , phần mềm này còn giúp cho người dùng tùy chỉnh theo ý thích của từng người và có tính năng khá thú vị là nó còn có chế độ khôi phục lại mặc định chỉ với đúng một thao tác.

Điểm mấu chốt ở đây là Kemulator không làm ảnh hướng đến hiệu quả hoạt động trên thiết bị bạn đang sử dụng hay giảm dữ liệu đường truyền nếu bạn chơi nhiều game trong một lúc nào đó.

Tính năng của phần mềm Kemulator

  • Chơi game của điện thoại trên máy tính
  • Tính năng ghi hình khi đang chơi game
  • Hỗ trợ tùy chỉnh điều khiển
  • Có thể sử dụng nhiều thể loại game trên các điện thoại khác nhau
  • Hoạt động tốt trên các dòng máy tính khác nhau
  • Nâng cấp phiên bản dễ dàng và tự động
  • Khi gặp lỗi phần mềm sẽ tự gửi lên sever và fix

Download phần mềm Kemulator

Link tải Kemulator

Link dự phòng :

 Hi vọng rằng với phần mềm này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm game trên máy tính tốt hơn với những game dành cho điện thoại. Xin cảm ơn !!

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.