Khắc phục lỗi chụp ảnh bằng camera trước bị ngược trên điện thoại

0
6260

Có rất nhiều người gửi câu hỏi để thắc mắc một vấn đề trên điện thoại đó là khi chụp ảnh bằng camera trước bị ngược. Liệu đây có phải một lỗi hay không, làm thế nào để khắc phục vấn đề chụp ảnh bằng camera trước bị ngược này?

Bài viết liên quan

Sự thật đó là việc chụp ảnh bằng camera trước bị ngược chỉ là một cài đặt của hầu hết các máy điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo,… và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại để ảnh chụp không bị ngược nữa.  Dưới đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi chụp ảnh bị ngược khi sử dụng camera trước.

Cách khắc phục lỗi chụp ảnh bằng camera trước bị ngược

1. Khắc phục lỗi trên điện thoại Adroid

Bước 1: Đối với việc bạn sử dụng điện thoại Android mà gặp phải lỗi khi chụp ảnh bằng camera trước bị ngược thì bạn mở ứng dụng Máy ảnh trên chiếc Android của mình lên và ở giao diện máy ảnh như hình ảnh minh họa bên dưới chọn vào biểu tượng Cài đặt.

Bước 2: Bước tiếp theo tìm đến phần lưu dưới dạng xem trước ( ảnh minh họa ). Sau khi đã kích hoạt tính năng này xong chiếc Android của bạn sẽ tiến hành xoay lại ảnh giúp bạn khi lưu sẽ không còn bị ngược nữa

 

2. Đối với điện thoại Iphone

Khác với các thiết bị Android đã được hướng dẫn ở trên, thì ứng dụng Camera mặc định trên iPhone không cho phép chúng ta thực hiện điều này, vì vậy để khắc phục, sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie các bạn cần download các phần mềm chụp ảnh như: Camera360, Picsart, B612, Snow,… và chụp như bình thường. Ở các app chụp ảnh đó sẽ không xảy ra tình trạng camera bị ngược như cam thường của Iphone.

Xem thêm :>>> Sửa lỗi chụp ảnh bị ngược trên Android, iOS tại đây

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng nắm bắt được các thao tác khắc phục lỗi Camera bị ngược khi chụp ảnh tự sướng trên thiết bị của mình rồi. Chúc các bạn thành công!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.