Khắc phục lỗi không gọi được video trên facebook dễ dàng nhất

0
1053

Với sự phát triển lớn mạnh của internet hiện nay thì nhu cầu tìm kiếm thông tin, chia sẻ thông tin đã trở nên vô cùng dễ dàng đối với mọi người. Từ đó, các trang mạng xã hội cũng bắt đầu thời kì huy hoàng, được nhiều người sử dụng và thu hút một lượng truy cập rất lớn. Đầu tiên chắc chắn phải nói đến Facebook, tại đây mọi người có thể tự tạo trang cá nhân cho riêng mình, chia sẻ thông tin,  đặc biệt thú vị ở tính năng call video để có thể khiến mọi người cảm thấy đối phương gần mình hơn, và còn nhiều điều thú vị khác nữa. Nhưng bỗng dưng một ngày, Facebook của bạn không thể gọi được video, thay vì bực tức hoang mang thì hãy mau mau search bài viết này của Sinhvienshare.com. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cách khắc phục lỗi không gọi được video trên Facebook cho những bạn đang trong trường hợp máy đình công bỗng dưng không call video được.

Bài viết liên quan:

 Nguyên nhân dẫn đến lỗi không thể call video trên Facebook được là do trình duyệt của bạn bị lỗi, mạng yếu hoặc hệ thống phần mềm trên máy tính không hoạt động được,…Khi bạn muốn thực hiện thao tác call video trên Facebook thì phần mềm Skype trên Facebook báo lỗi với nội dung “The software that powers video calling is temporarily unavailable. Please try again later”. Ngay sau đây Sinhvienshare.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách để khắc phục vấn đề này.Các các khắc phục lỗi không call video được trên Facebook

Từ những nguyên nhân trên, Sinhvienshare.com đã tìm hiểu được một số cách có thể khắc phục được lỗi không gọi được video trên Facebook như sau:

Cách 1: Đóng toàn bộ các cửa sổ trên trình duyệt, rồi vào lại trình duyệt đó. Tiếp đến vào lại Facebook và thử gọi video một lần nữa.

Cách 2: Mở một trình duyệt khác, sau đó tạo lập phần mềm call video theo hướng dẫn.

Cách 3: Gỡ cài đặt phần mềm call video trên trình duyệt web bạn đang dùng, sau đó tải lại một lần nữa.

Cách 4: Vào trình duyệt web bạn đang dùng, xóa toàn bộ dữ liệu web, sau đó thử đăng nhập lại và thực hiện thao tác gọi video.

Cách 5: Đây là giải pháp cuối cùng cho để có thể khắc phục lỗi call video trên Facebook, đó là bạn sẽ phải cài lại hệ điều hành Windows.

Sinhvienshare.com

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.