Khắc phục lỗi thiếu file WMVCore.DLL

0
1436

Với nhiều hệ điều hành Windows khác nhau sẽ có những điểm khác nhau trên từng máy tính, chính vì thế việc cài đặt ứng dụng vào từng máy tính đó tất nhiên cũng không giống nhau. Khi bạn muốn cài đặt một ứng dụng nào đó lên máy tính, có đôi khi chúng sẽ báo lỗi thiếu File WMVCore.DLL, đặc biệt là khi bạn tải game, đó là do hệ điều hành không tương thích dẫn tới bị thiếu file. Làm sao để khắc phục lỗi thiếu file này? Hãy cùng sinhvienshare.com tìm hiểu cách khắc phục lỗi thiếu file này nhé.

Bài viết liên quan:

Chắc hẳn không ít lần bạn bỏ thời gian ra để chờ đợi việc tải về một phần mềm game nào đó mà bạn mong chờ đúng không? Nhưng chỉ cách ít phút trước khi tải về xong, máy tính lại báo lỗi không thể cài đặt hoặc khi tải về rồi và bạn muốn khởi động ứng dụng máy tính lại không cho đồng thời báo lỗi. Nguyên nhân chính là do lỗi thiếu file WMVCore.DLL gây ra.

Lỗi này không khó bắt gặp trên các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 hay thậm chí là 10. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi thiếu file WMVCore.DLL chung cho các hệ điều hành trên một cách đơn giản và dễ thực hành.

Khắc phục lỗi thiếu file WMVCore.DLL

Cách 1: Việc đầu tiên là tải ứng dụng Media Feature Pack về máy tính và cài đặt để khắc phục lỗi thiếu file WMVCore.DLL. Chọn tải ứng dụng phù hợp với hệ điều hành Windows mà máy bạn đang dùng

Cách 2: cách này nhanh gọn hơn và bạn không cần cài đặt quá nhiều cũng như mất nhiều thời gian:

  1. Các bạn tải File WMVCore.DLL tại đây. Các bạn có thể chọn tải file 32bit hay file 64bit là tùy thuộc vào máy tính của mình.
  2. Sau khi hoàn thành xong công đoạn tải về, hãy giải nén tập tin đã tải về để lấy File: WMVCore.DLL .
  3. Tiếp theo bạn sử dụng các thao tác Copy và Paste vào máy tính theo các đường dẫn sau: C:\Windows\System32 đối với bản 32bit (hoặc C:\Windows\SysWOW64\ đối với khi bạn tải bản 64bit)
  1. Để hoàn thành các bước, bạn hãy chọn Khởi động lại máy tính, sau khi khởi động lại xong là bạn có thể bắt đầu sử dụng bình thường.

Bạn chọn một trong hai cách trên để thực hiện và hoàn thành xong là bạn đã có thể khắc phục hoàn toàn lỗi thiếu File WMVCore.DLL trên máy tính rồi đấy. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm các ứng dụng mới tải về, đặc biệt là các trò chơi mà bạn yêu thích mà không cần sợ bị báo lỗi nữa. Ngoài ra, đối với các loại File có đuôi là .DLL, các bạn có thể sử dụng phần mềm DLL-files Fixer để hỗ trợ sửa chữa, cách này cũng rất dễ sử dụng và đặc biệt là khá hữu dụng nữa đấy.

Để tải Dll – Files Fixer các bạn có thể tải ở đây

Download

Chúc các bạn thực hiện thành công.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.