Khắc phục mất giao diện Modern UI trên Internet Explorer 11

0
727

Bạn có biết IE 11 hay Internet Explorer 11 có hỗ trợ giao diện khá đẹp mắt mang tên Modern UI . Thế nhưng , có một số bạn phản hồi lại rằng sau khi cập nhật lại phiên bản thì giao diện Modern UI sẽ bị mất và bài viết này sẽ giúp bạn cách để sử lỗi mất giao diện Modern UI

Bài viết liên quan :

Đối với những bạn sử dụng những hệ điều hành windows 8 và 8.1 thì hẳn không còn xa lạ gì. Khi ở Start thì trình duyệt của Internet Explorer có Tiles màu xanh giống ảnh minh họa bên dưới :

loi-internet-explorer-11-khong-chay-trong-giao-dien-modern-ui

Nếu như bạn nhấn chuột vào đó thì trình duyệt IE sẽ chạy trên môi trường Modern UI ( ảnh minh họa )

loi-internet-explorer-11-khong-chay-trong-giao-dien-modern-ui-1

Biết là như vậy nhưng bạn gặp phải vấn đề khiến cho cơ chế hoạt động của Modern UI ở môi trường Desktop không hoạt động được như bình thường và bạn muốn khôi phục trạng thái như bình thường thì hãy tham khảo các hướng dẫn sau đây để khắc phục nhé !

Khắc phục mất giao diện Modern UI trên IE 11

Bước 1 : Đầu tiên , bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R và gõ Control để truy cập vào Control Panel trên máy tính. Tiếp đến , tìm đến dòng có Default Program ( ảnh minh họa )

loi-internet-explorer-11-khong-chay-trong-giao-dien-modern-ui-2

Bước 2 :  Tiếp theo hệ thống sẽ đưa bạn đến một cửa sổ khác . Tại đây , bạn nhấn vào Set your default programs

loi-internet-explorer-11-khong-chay-trong-giao-dien-modern-ui-3

Lưu ý : Bạn cần phải đợi 1 lúc để hệ thống có thể loading 

Bước 3 : Tiếp đến sẽ lại có một cửa sổ nữa hiện ra bạn nhấn chọn Internet Explorer và click vào Set this program and Default

loi-internet-explorer-11-khong-chay-trong-giao-dien-modern-ui-5

Cuối cùng nhấn OK để lưu lại quá trình vừa cài

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn đang gặp phải đối với trình duyệt IE. Theo dõi sinh viên share mỗi ngày để ủng hộ tinh thần xây dựng trang web của chúng tôi.Xin chân thành cảm ơn !

sinh viên share

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.