Khám phá nơi các phượt thủ ưa mạo hiểm chọn chỗ ngủ

0
190

Hiện trên mạng xã hội, tài khoản #YouDidNotSleepThere đang là đề tài thu hút hơn 40.000 lượt người follow. Nơi đây là một cộng đồng giúp những người hay đi du lịch – phượt có sở thích ưa mạo hiện một cơ hội chia sẻ cho nhau những hình ảnh, khoảnh khắc chọn chỗ ngủ độc đáo, từ nằm ngủ dưới nước cho đến ở vách núi có độ dốc lớn. Cùng sinh viên share tìm hiểu những bức ảnh được các phượt thủ này ghi lại nhé

noi cac phuot thu chon cho ngu

Hiện tại đây là bức ảnh được coi là điểm đến hút nhất của giới trẻ đó chính là việc ngồi dưới đáy biển và chụp ảnh. Hai thanh niên phượt này đã lặn lội hàng tiếng đồng hồ để có thể tạo được một bức ảnh đẹp.

kham pha noi cac phuot thu chon cho ngu

Một phượt thủ khác đã đến du lịch ở cửa ngõ vào vịnh San Francisco và Thái Bình Dương để cắm trại ở đây. Cô chia sẻ khoảnh khắc một đêm cắm trại ngoài trời và nhìn về phía cầu cổng vàng Golden Gate nơi có những làn xe lưu thông là một cảm giác khá mới mẻ.

noi cac phuot thu chon cho ngu 1

Cắm trại ngoài trời ở xa mạc cũng là một xu hướng mới kích thích các phượt thủ ưa mạo hiểm trên thế giới khám phá

bo anh chup doi chan cua Robert King 3

Đúng với sở thích ưa mạo hiểm, cặp đôi này lại hưởng hạnh phúc bên nhau trên một túp lều đang treo lơ lửng ở độ cao 8000 mét và nhìn về phía đại vực Grand Canyon.

bo anh chup doi chan cua Robert King 4

Ảnh được chụp ở Zeppaio – Một trong những khu cắm trại được dân du lịch – phượt thích nhất khi đến cắm trại ở ngoài trời

bo anh chup doi chan cua Robert King 5

Khung cảnh của thành phố nằm ở dưới chân bạn, cảm giác thật là tuyệt vời

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.