Khôi phục thiết lập mặc định trong Word

0
2110

Thông thường khi khôi phục thiết lập mặc định trong Word hay Excel 2003, 2007, 2010, 2013 người dùng thường hay dùng phương pháp đó chính là mở từng công cụ tùy chỉnh lên để chỉnh sửa lại. Nhưng cách làm này khá lâu và tốn thời gian, sinhvienshare.com sẽ có cách tùy chỉnh khác nhanh hơn rất nhiều để giúp bạn thực hiện công việc khôi phục cài đặt gốc word này.

Bài viết liên quan:

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một vài tùy chỉnh nào đó trong Word hay Excel và đương nhiên rằng bạn sẽ thấy tùy chỉnh đó hoàn toàn không có ích cho mình. Bạn muốn quay lại mục tùy chỉnh cũ trước đây khôi phục thiết lập mặc định trong Word như trạng thái ban đầu thông thường. Bên dưới đây là 2 cách thiết lặp lại mặc định đối với Word và Excel.
 

Cách khôi phục lại thiết lập mặc định trong Word

Cách 1: Ngoài màn ình destop bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows-R và sau đó cửa sổ Run hiện lên hãy nhập Regedit.

khôi phục thiết lập mặc định trong word

Một giao diện mới xuất hiện hãy truy tìm đến đường dẫn HKEY_CURRENT_USER/Software/Microsoft/Office/. Bạn đang dùng bản Office bao nhiêu thì truy cập đến thư mục tương ứng ví dụ như:

Đối với Word và Excel 2003 truy cập thư mục 11.0.

Đối với Word và Excel 2007 truy cập thư mục 12.0.

Đối với Word và Excel 2010 truy cập thư mục 14.0.

Đối với Word và Excel 2013 truy cập thư mục 15.0.

Sau đó tìm đến thư mục Word và Excel nhấn chuột phải thư mục và chọn Delete để xóa đi.

khôi phục thiết lập mặc định trong word

Cách 2: Tải công cụ khôi phục microsoft office có tên là Microsoft Fix It về máy ngay tại đây  .

Sau khi tải về hãy khởi động chạy file lên.

khôi phục thiết lập mặc định trong word

Khi ứng dụng chạy hoàn tắt cũng đồng nghĩa việc các thiết lập Word và Excel 2003, 2007, 2010, 2013 đều trở về mặc định ban đầu giống như cài đặt. Với hai cách khôi phục thiết lập mặc định trong Word bạn cảm thấy cách khôi phục nào thiết thực hơn đơn giản dễ thực hiện thì bạn hãy chọn cách khôi phục đó để khôi phục lại cài đặt gốc. Giúp bạn tránh khỏi những cài đặt có sẵn không có ích cho mình trong quá trình sử dụng.

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.