Không Đăng Ký Được Viber Trên Điện Thoại

0
1746

Các anh chị ở sinhvienshare.com cho em hỏi là em đăng ký Viber trên điện thoại mà không thể đăng ký được . Vậy lý do tại sao lại như thế và làm thế nào để khắc phục ạ ? Em xin cảm ơn

Việc không đăng ký được Viber đa phần là do bạn không nhập code để kích hoạt nên bạn không thể đăng ký được nick trên ứng dụng viber này. Ngoài ra , việc cung cập số điện thoại không chính xác cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trang không đăng ký được tài khoản trên viber . Đây là một lỗi dễ sửa nhưng cũng rất nhiều người mặc phải và hướng giải quyết sẽ như sau

Việc bạn phải làm là nhấn vào đăng ký lại với những thông tin cũ của mình , thêm vào đó những dòng bạn cần nhập chính xác là số điện thoại của bạn , mã vùng quốc gia ( nếu bạn chưa biết mã vùng thì có thể xem tại đây ).

khong nhan duoc ma kich hoat viber

Sau khi tin nhắn nhận mã code kích hoạt tài khoản bạn có thể nhập vào là xong. 

khong dang ky duoc viber

Ngoài ra , nếu bạn không nhận được mã code để đăng ký tài khoản viber thì bạn xem lại những cái mình còn sai khi đăng ký nhé !

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.