Không phải ai sinh ra đã hợp nhau

0
419

Trong tình yêu thì ai cũng muốn được quan tâm dù là đàn ông hay là phụ nữ chỉ có điều họ cần ít hay nhiều mà thôi. Nếu yêu một người hết lòng bạn cần có một chút nhường nhịn trộn vào đó một chút chịu đựng cũng như pha thêm một tí nhẫn nại. Điều quan trọng không thể thiếu cho tình yêu đó chính là sự hi sinh bởi nếu bạn biết hi sinh vì người mình yêu thì tình yêu của bạn mới bền vừng được.

Trên đời này không ai sinh ra là đã hợp nhau cả đâu, đối với một tình yêu quá bình lặng thiếu đi sự trải nghiệm, va vấp nên vô hình chung họ nghĩ mình đã hiểu nhau đấy, hợp nhau đấy. Thế nhưng, đến khi mâu thuẫn xảy ra thì ai sẽ là người chịu đựng và cái kết chắc hẳn là chia ly

Tình yêu cũng giống như cuộc đời của mỗi một con người nó cần có lúc thăng, lúc trầm. Cũng giống như món ăn nó cần phải có đủ loại gia vị đắng, cay, ngọt và bùi để khiến cho 2 con người trở nên hòa hợp nhau hơn.

Cô ấy yêu một người đàn ông, và anh ấy nói rằng với anh cô ấy là định mệnh của cuộc đời mình. Anh – một người đàn ông sống bản năng nếu yêu anh sẽ yêu hết mình và khi buông thì anh sẽ không thương tiếc. Nhưng khi yêu cô ấy, một người con gái dù trong hoàn cảnh nào luôn níu anh bằng mọi cách để anh không thể rời xa cô ấy.

Những bạn đọc nếu đọc được bài viết này chắc hẳn sẽ cho rằng là con gái đã chịu thiệt thòi rồi cần phải được yêu thương, quan tâm … Thế nhưng, các bạn ạ tình yêu là một thứ gì đó cho đi được thì mới nhận lại được. Anh là một người đàn ông không tinh tế , không hề lãng mạng nhưng tình yêu của anh dành cho cô ấy hoàn toàn chân thật và điều đó khiến cho 2 người đến được với nhau.

Cô ấy yêu một anh chàng biết vì cô mà chẳng ngại gội đầu, sấy tóc cho cô ấy. Cô ấy yêu một anh chàng chẳng hề ngại ngần mà nói với bạn bè và gia đình mình “người tôi yêu đấy”. Cô ấy yêu anh chàng không ngại ngần gì vút ra quán tạp hóa mua cho cô ấy băng vệ sinh những ngày cô đến tháng. Một người mà luôn luôn chê rằng cô ấy mập như heo nhưng đến lúc “gầy” đi thì vẫn bắt em ăn này, ăn nọ.

Khi một tình yêu cũng giống vậy nhưng cô gái lại vì thời gian làm nỗi cô đơn xâm lấn :

Nếu một cô gái có những điều này nhưng lại thiếu đi sự quan tâm bởi sử cô đơn vây chiếm bởi thời gian của họ khác nhau. Anh là người đi làm còn cô thì lại vẫn học và họ cãi nhau cũng chỉ xoay quanh về những vấn đề mà khi cô đơn cô ấy sẽ nghĩ đến. Và điều gì đến thì nó cũng sẽ đến, cô và anh chia tay lý do thì cũng chỉ có một câu ” Suy nghĩ không thể giao nhau nên chúng ta không hợp nhau ”

Hai người yêu nhau về những cái không hợp nhau mà ? yêu nhau sau những lần cãi vã mà. Và yêu nhau để bù đắp những thiếu sót cho nhau mà. Thế nhưng sự cô đơn luôn là kẻ thù lớn nhất trong tình yêu nó làm cho mỗi con người chúng ta nghi hoặc lại cái thứ tình yêu mà mình đang có. Cô đơn là một liều thuốc độc dẫn đến cái chết cho một tình yêu và nếu bạn đang là một cô gái như vậy đừng đổ lỗi cho chàng trai của mình không biết quan tâm bởi anh ta là một người sống bản năng mà và bạn đến với anh ấy cũng vì điều đấy.

Kết :

Đừng hứa trước tương lai 2 bạn sẽ như thế nào, cuộc sống sau này của 2 bạn sẽ ra sao hãy nhìn vào thực tại ngày nào bạn còn yêu thì hãy yêu hết mình. Đừng vì một chút cảm xúc cá nhân mà phá vỡ một mối tình đẹp đẽ và hãy nhớ cho kĩ một điều rằng không ai sinh ra đã là dành cho nhau cả. Chỉ có tình yêu của anh, cô ấy mới làm cho họ hiểu nhau hơn.

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.